2 mẫu Balo The North Face mới xuất hiện

Balo The North Face  luôn nằm trong top đầu trong số những lựa chọn của khách hàng, với thiết kế hiện đại phù hợp phong cách thời trang và vô cùng tiện dụng những chiếc balo the north face chính hãng đã hoàn toàn chinh phục khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Hôm nay Chonbalo.com sẽ giới thiệu tới các bạn 2 mẫu Balo The North Face mới nhất 2015 và cũng mới xuất hiện tại Việt Nam.

Balo The North Face Router 2015 Và Balo The North Face Surge 2015 là 2 mẫu balo có phiên bản mới nhất xuất hiện tại Việt Nam và nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp.

Về thiết kế 2 sản phẩm này có những nét khá tương đồng và đều lột xác so với phiên bản trước. Router 2015 vẫn thiết kế với dáng balo thon dài thể tích 35lit , Surge 2015 dáng balo nhìn có cảm giác hơi tròn thể tích 33lit. Điểm nhấn của 2 chiếc balo phiên bản mới nằm ở hệ thống quai đeo đệm lưng được thiết kế hoàn toàn mới, cực chất. Các ngăn laptop, phụ kiện đều được lót 1 lớp vải nhung chống xước cho thiết bị, điểm đặc biệt nữa là quai xách được thiết kế trên thân giữa balo giúp bạn có thể xách ngang balo một cách thoải mái.

Hình ảnh chi tiết 2 sản phẩm Balo mới nhất của The North Face

Balo The North Face Router 2015

Balo The North Face Surge 2015

Thêm Địa chỉ mua balo Sakos tại hà nội : Chonbalo.com 15A, ngõ 155 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *