24 giờ năng động của “bà nội trợ” khuôn mẫu Victoria Beckham

Victoria Beckham là một nhà design thời trang giá trị cốt lõi , một bà mẹ hạnh phúc bên 4 đứa con đáng yêu và người chồng nổi tiếng, đẹp trai. Có được Bất kể những điều này không hoàn toàn nhờ sự may mắn “trời cho” mà bản thân Vic luôn phải tận tình để sắp xếp bất kỳ việc một cách đẳng cấp . Bà mẹ bốn con đã chia sẻ với Harper’s Bazaar về “time” biểu một ngày của cô với không thiếu việc công – tư.

6h: Vic thường thức dậy vào lúc 6h15-6h30 mỗi ngày, thậm chí không thực sự đồng hồ báo thức thì vẫn “đều như vắt chanh”.

Sau đó, cô sẽ đi tắm và phải hoàn thành trước 7h để kịp đánh thức bất kỳ con dậy. Vic Sài gòn có khoảng nửa tiếng để sẵn sàng đi làm. Trong khoảng thời gian này, cô sẽ test email được gửi tới từ Mỹ vào đêm hôm trước.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham

 

>>>Cùng chia sẻ kinh nghiệm nen mua tivi loai nao cùng chanhtuoi để có những phương án chọn mua tivi tốt nhất <<<

7h15-07h30: Khi tất cả con đã ngủ dậy, Vic dành thời gian cho bữa sáng cùng bọn trẻ. Cô thường ăn hoa quả và uống một tách trà bạc hà pha cùng espresso.

“Tôi chỉ nhấm nháp một chút trong khi bất kỳ con ăn hết bữa sáng của chúng. Đó cũng là lúc chúng sẽ hoàn thành một bài đánh vần hay test khoảng thời gian biểu. chanhtuoi có bảng “time” biểu dán trên cánh tủ lạnh và mỗi buổi sáng lại chơi trò đánh đố với nhau. Vâng, ở tuổi 38, tôi vẫn phải làm bài tập về nhà”, Vic hài hước chia sẻ.

Vic phải làm việc ‘siêu tập trung’ từ 9h sáng đến 16h chiều để đảm bảo một ngày diễn ra suôn sẻ.
07h50: Đây là lúc hầu hết thành viên trong gia đình Vic rời nhà. bất kể con trai của cô học ở 3 trường khác nhau và cô sẽ chịu trách nhiệm đưa hai con tới lớp cùng một giờ. Trong khi đó, David, chồng của cô, sẽ đưa một cậu con trai đến trường theo hướng khác.

08h50: Vic có mặt tại studio của cô ở Battersea để bắt đầu cho một ngày làm việc. Điều dẫn đầu cô làm khi có mặt đó là kiểm tra hoạt động của line-up “Staff” trong đó khoảng 80 người.

Một trong những “secret” của Vic để giá trị trong công việc là “siêu tập trung” và không ngừng cố gắng .

>>> Cùng chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy hút sữa loại nào để có những phương án chọn mua máy hút sữa tốt nhất

Đối với vấn nạn chăm chút ngoại hình, Vic thường mặc những trang phục trong bộ sưu tập của ban quan trị và mang hai chiếc túi: một túi xách và một túi tote lớn để đựng được cả máy tính, máy tính đa năng ipad , Ifone .

“Tôi thích đọc tạp chí thời trang. Tôi biết bạn có thể xem gần như tất cả các thông tin thời trang trên mạng nhưng tôi lại thích giữ những cuốn tạp chí. Là một người mẹ, tôi chưa bao gồm nhiều “time” để đọc”, Vic chia sẻ.

13h: Bà mẹ bốn con sẽ ăn trưa cùng tất cả các nhân viên của admin vào khoảng thời gian này. Thực đơn của cô thông thường là sushi hoặc một món gì đó có lợi cho sức khỏe.

“Tôi ăn và làm việc cùng một lúc”, Victoria tiết lộ. “Trong khoảng thời gian từ 9h sáng tới 16h chiều, tôi tận tình làm được nhiều việc nhất có thể. Tôi làm hết công suất để có thể trở về nhà sớm”.

Bà mẹ bốn con luôn xuất hiện rạng ngời.
16h: Vic nhanh chóng rời khỏi văn phòng để đón các con từ trường về nhà. Cô cho bất kỳ con ăn tối rồi lại đưa chúng đi tham gia hầu hết chạy sau giờ học (đá bóng hay chơi bóng bầu dục) và hỗ trợ chúng làm bài tập.

“Tôi thích làm bài tập cùng con”, bà mẹ sự “try hard” cho biết. “Sau đó, khi đã cho hầu hết con đi ngủ, tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại. Phải bắt kịp gần như tất cả các người bởi do đó là lúc người Mỹ thức dậy”.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham-1

>>>Tham khảo thêm cách mở thẻ VIB Bank để có thẻ tài khoản ngân hàng VIB bank nhanh chóng tiết kiệm thời gian

19h: Gia đình Vic thích ra ngoài ăn tối với nhau, thỉnh thoảng bất kỳ con cũng để cho bố mẹ có những buổi hẹn hò riêng tư nhưng thường là bọn trẻ thích đi cùng. “chanhtuoi sẽ đi bất cứ chỗ nào : Italy hay Pháp; bọn trẻ cũng thích sushi. Đó là “món tủ” của chúng”.

Gói phục vụ tivi yêu thích của họ là gì? Đó là Dora the Explorer và Peppa Pig cho cô con gái út, Harper. “Tất nhiên là luôn có cả bóng đá nữa. Bọn trẻ thích bóng đá. Còn với David là hiển nhiên. Tôi không thể sống mà chưa bao gồm lũ trẻ và David. Họ luôn ủng hộ và khuyến khích tôi làm nhưng gì tôi muốn”, Vic nói.

21h: Con trai cả Brooklyn là người đi ngủ sau cùng vào lúc 21h hoặc 21h30. “Sau đó, David và tôi có thể dành nhiều thời gian cho nhau”, Vitoria cho biết.

24h: “Tôi đi ngủ vào khoảng 24h hoặc 1h. Tôi cũng muốn ngủ nhiều hơn, nhưng người sử dụng biết đấy, khi đã làm mẹ thì… Chà, ổn thôi mà”.

 

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *