3 thiết bị tiện lợi trong phòng sau sinh

Máy hút sữa

may-hut-sua-spectra-dew-350

Máy hút sữa Spectra Dew 350

Vấn đề về sữa mẹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của những mẹ sau khi sinh. Việc cho con ăn no đủ, sữa có thơm hay không, nên bổ sung sữa ngoài như thế nào… Tất cả những vấn đề liên quan sẽ được các mẹ đặc biệt quan tâm.Với một chiếc máy hút sữa với mục đích là lấy sữa mẹ trong trường hợp sữa bị tắc nghẽn hoặc lấy trước để có thức ăn cho bé khi phải đi công tác xa nhà đối với các mẹ làm công chức văn phòng. Một trong số các dòng máy hút sữa nổi tiếng tại Việt Nam bạn có thể tin dùng may hut sua spectra dew 350 là dòng máy chất lượng hiện có bán trên thị trường với giá thành hấp dẫn mà chị em có thể tham khảo.

Máy phun sương

may-phun-suong

Máy phun sương tạo ẩm trong phòng

Đại đa số các mẹ đều nằm trong phòng thời kì mới sinh, từ 2 -3 tháng đầu trẻ cần được chăm sóc đặc biệt và cẩn thận. Vì lý do thời tiết nên các gia đình thường trang bị điều hòa để giữ ấm. máy phun sương ra đời là sản phẩm cân bằng ẩm cho căn phòng của mẹ mới sinh, làm lượng ẩm của không khí được cân bằng tránh khô ráp ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và làn da của mẹ và bé trong thời gian dài ở trong phòng.

Bình sữa cho trẻ em

binh-sua-wesser-nano-silver

Bình sữa Wesser NaNo Silver

Là một thiết bị khá quen thuộc với các mẹ kể từ khi bé chuyển dần từ giai đoạn bú trực tiếp sang bú bình. Bình sữa giúp bé ăn với cảm giác như ty mẹ thật, giúp các mẹ thuận tiện hơn cho bé ăn uống và cai sữa dần. Với bình sữa wesser nano silver cho bé thì có thể nhờ người thân trong gia đình cho bé ăn lúc đi vắng hoặc bận bịu với công việc gia đình. Khi lựa chọn sản phẩm bình sữa cho bé thì các mẹ nên lưu ý chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín đảm bảo chất liệu sản phẩm làm bình an toàn với sức khỏe của trẻ. Vệ sinh bình sữa trước và sau khi cho bé ăn sạch sẽ.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *