4 máy lọc nước có mức giá tầm trung

Máy lọc nước Aquaphor Topaz( 1 triệu 200 nghìn đồng)

Với mức giá chỉ 1.200.000 bạn có thể sở hữu ngay một công nghệ lọc nước hiện đại nhất thế giới ngày nay- công nghệ Aqualen. Aquaphor Topaz có thể lắp đặt ở bất cứ vòi lọc nước, với tốc độ lọc lên tới 0,3 lít/phút giúp người dùng nhanh chóng có được nguồn nước an toàn phục vụ ăn uống hàng ngày. Sản phẩm cũng mang trong mình những đường nét thiết kế bắt mắt nên rất phù hợp với căn bếp có nội thất sang trọng.

may-loc-nuoc-aquaphor

Máy lọc nước Aquaphor

Máy lọc nước Pentair QC-1000C(1 triệu 800 nghìn đồng)

Máy lọc nước Pentair là một sản phẩm thương hiệu lớn ở Mỹ, được sử dụng rất nhiều trên toàn Bắc Mỹ và là nhà cung cấp chính cho chính phủ và Nhà Trắng. Bạn có thể treo trường hoặc đặt dưới gầm tủ để tiết kiệm không gian dành cho các mục đích khác. Nước sau khi lọc hoàn toàn vô trùng có thể uống trực tiếp, nấu ăn và đặc biệt hơn dùng để tắm cho em bé hay tẩy trang,…

may-loc-nuoc-pentair

Máy lọc nước pentair

 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4( 5 triệu 490 nghìn đồng)

Dòng sản phẩm này chính là món quà đặc biệt của nhà sản xuất Geyser gửi tặng tới người dân Việt Nam. Được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với đặc điểm nguồn nước hiện nay tại Việt Nam nên chất lượng nước sau khi lọc là vô cùng tốt. Các chất độc hại trong nước như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ,… bị nhiễm từ chất thải sinh hoạt, thuốc trừ sâu đều có thể bị loại bỏ bởi máy lọc nước hiện đại này. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và được phân phối chính hãng tại Smart Việt.

may-loc-nuoc-nano- geyser

Máy lọc nước nano geyser Ecotar

 

Máy lọc nước Nanosky

Máy lọc nước Nanosky là dòng máy lọc nước mang thương hiệu Việt được phát triển dưới sự hợp tác của PGS. TS Trần Hồng Côn và công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano. Khả năng lọc nước của máy lọc nước Nanosky cực kỳ mạnh mẽ không thua kém gì so với các sản phẩm nhập khẩu. PGS.TS Trần Hồng Côn đã minh chứng cho điều này bằng cách uống trực tiếp nước sông Tô Lịch ngay sau khi lọc qua máy lọc nước Nanosky.

may-loc-nuoc-nanosky

Máy lọc nước nanosky

 

Tác giả: info.babycuatoi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *