5 Lời khuyên dành cho người muốn tập trượt Patin

Qua những lời chia sẻ từ những vị khách đến với cửa hàng giày trượt patin của chúng tôi, hôm nay tôi xin tóm tắt lại một vài lời khuyên mà bạn có thể vận dụng giúp ích cho việc luyện tập patin nhé:

– Lựa chọn một đôi giày trươt Patin theo sở thích của bạn. Bạn yêu đôi giày Patin bạn sẽ trân trọng nó bằng cách tập luyện nó hàng ngày. Chăm chỉ, hăng say tập luyện bạn sẽ thành công .

– Tìm một đia điểm không gian rộng ví dụ như công viên, quảng trường,… và nơi tập trung dân trượt Patin ở đó bạn có thể vừa tập vừa được mọi người chia sẻ kinh nghiệm để có thể học được nhanh hơn nhé. Nếu bạn ở Hà Nội thì công viên Hòa Bình, công viên Thống nhất, công viên Yên Sở sẽ là những nơi bạn nên tới để tập luyện.

– Trước khi tập trượt, hãy bỏ ra vài phút để tưởng tượng khung cảnh trong mơ, bạn vi vu trên những đôi giày trượt bạn say đắm bao lâu thì tình yêu của bạn với patin sẽ giúp bạn có động lực vô cùng mạnh mẽ.

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS615PS

 

– Hãy tìm một người bạn đồng hành. Trai hay gái đều không quan trọng chỉ cần họ có đam mê trượt patin như bạn, cùng nhau tập luyện hàng ngày.

– Hãy tìm hiểu kỹ những điều cần thiết để chuẩn bị trượt: vật dụng, kỹ thuật cần nắm,… Trang bị cho mình những thứ cần thiết và nhất định tuân thủ theo những kỹ thuật mà bạn nắm bắt cố gắng thực hiện nó bạn sẽ tiến gần tới việc trượt thành thạo patin rồi đó.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi trẻ em

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân– Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:

+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996

+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *