5 sai lầm các doanh nghiệp nhỏ thường gặp khi thiết kế website

thiết kế website khách sạn

công ty thiết kế web uy tín tại đà nẵng cho rằng hiện nay không có một doanh nghiệp nào mà chưa có website và nó quan trọng đến mức đó là nơi mà thể hiện bộ mặt của công ty, nơi mà khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá được công ty đó như thế nào và nó còn là nơi quảng bá sản phẩm cho bạn rất tốt. Website hiện nay đóng vai trò quan trọng như vậy tuy nhiên có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ theo như công ty thiết kế web uy tín tại đà nẵng thấy rằng họ vẫn chưa chú tâm trọng vào việc làm sao để tạo ra những website đẹp và chất lương, điều mà họ nghĩ chính là làm sao để website có mức chi phí rẻ nhất, chính vì thế mà với những công ty nhỏ công ty thiết kế web uy tín tại đà nẵng thường thấy có 5 lỗi sau đây trong quá trình thiết kế website, bạn có thể tham khảo để rút ra bài học cho riêng mình nhé .

Trước tiên, thiết kế website tại đà nẵng sẽ chỉ ra 2 sai lầm đầu tiên mà hầu hết những doanh nghiệp nhỏ thường gặp phải, nhìn những web của các đơn vị này thì chúng ta nhận thấy rằng sự điều hướng và bố cục rối rắm, bạn nên nhớ rằng người dùng cần thông tin khi vào website của bạn. Nếu như bạn đã tìm đủ mọi cách để làm cho họ vào rồi những lại không cung cấp đầy đủ thông tin thì thiết kế website tại đà nẵng nghĩ rằng họ cũng sẽ out thôi, vì thế hãy điều hướng website sao cho thật chuẩn để khách hàng ở lại thật lâu trên web của bạn. Nếu website của bạn có chức năng đặt hàng online thì hãy làm rõ và to nút “mua hàng“, thay vì thiết kế nhỏ và không sắc nét, quy trình mua hàng cũng nên làm đơn giản, yêu cầu người mua cung cấp những thông tin chính thôi nhé, đó là hai yếu tố mà thiết kế website tại đà nẵng nghĩ rằng chỉ cần bạn tìm được đối tác thiết kế web chuyên nghiệp thì hai điều này sẽ được xử lý gọn nhẹ.

Khi bạn thiết kế web thì thiet ke web chuyen nghiep da nang khuyên bạn nên nghĩ đến việc phối màu sao cho hợp lý, hãy chọn màu của logo làm chủ đạo sau đó thiết kế theo nó như vậy khi hoàn thiện website sẽ đẹp và lung linh hơn. Khách hàng không thích những website có  màu sắc quá nổi bật, đặc biệt là những khách hàng có thị lực kém. Nếu như bạn có cách phối màu chuẩn thì thiet ke web chuyen nghiep da nang cho rằng website của bạn sẽ đẹp và chuyên nghiệp hơn, bạn có nghe nói nội dung là vua chưa, vì thế hãy cập nhật những thông tin có ích cho khách hàng và điều quan trọng hơn là những thông tin này phải được sắp xếp sao cho hợp lý nhé. Một mẹo nhỏ để bạn có được một website đẹp đó là đừng nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào một page, thiet ke web chuyen nghiep da nang đã thấy nhiều web làm điều này và họ toàn nhận lại những kết quả ngược thì khách hàng không thích điều này

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *