Anh đã đi lại sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm nhờ nghị lực phi thường

Sau phẫu thuật, anh gần như bị liệt, dù chữa bao nhiêu, dù uống nhiều thuốc nhưng anh vẫn không cử động được đôi chân. Nhưng với nghị lực phi thường nay anh đã khỏe trở lại và đi lại bình thường.

>> Tìm hiểu thêm:
>> Phương pháp chữa thoai hoa dot song co khỏi dứt điểm bằng thảo dược của người Việt 

Anh bị tai nạn trong một lần đi ra chỗ làm nhà của anh. Khi ra giám sát thợ làm như thế nào, anh vô tình bê bì xi măng cho thợ, bỗng anh nghe tiếng khựng rồi sa đó không đứng lên, không bước đi được. Anh được mọi người đưa vào bệnh viện và các bác sĩ kết luận anh bị thoát vị đĩa đệm phải tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật được xem là thành công nhưng lạ kì sau đó anh không thể nào đi lại được. Mọi người cho rằng đây là cái họa của việc làm nhà, do rủi ro gây nên.

** Xem thêm cách điều trị bệnh thoai hoa cot song dứt điểm của người Việt hiện nay

Từ ngày bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm không thể đi lại được anh sinh ra bực tức, hay cáu gắt vợ con. Với tình thương yêu của vợ con giành cho anh, anh dần lấy lại bình tĩnh. Anh tham khảo nhiều sách báo, xin tư vẫn các bác sĩ về căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Anh đọc bài báo thấy có bài viết có người bị thoát vị đãi đệm, liệt giường nhiều năm nhưng nhờ nghị lực đã tập luyện và đi đứng trở lại như  cũ. Anh quyết tâm tập luyện và cố gắng không bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm làm cho điêu đứng.

Từ đó, anh tích cực tập luyện và cuối cùng, với nghị lực phi thường của mình anh đã chiến thắng căn bệnh thoát vị đĩa đệm, anh đã có thể đi lại, vận động như trước đây. Anh thầm cảm ơn bài báo đó.

>> Bí quyết chữa bệnh thoat vi dia dem an toàn, không gây phản ứng phụ <<

Được tìm kiếm bởi:

  • sithcc
Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *