API 6D trong vòng van bi

Matvey Pikurov, Giám đốc điều hành của Böhmer Armatura, nói chuyện với Valve World về việc thành công thành lập nhà máy van ở Kazakhstan và làm thế nào đạt được các chứng chỉ then chốt.

Là một nhà sản xuất thiết bị cho ngành dầu khí, hầu như không thể tiếp cận thị trường nếu bạn không có giấy chứng nhận liên quan.

Ông Matvey Pikurov, Giám đốc điều hành của Böhmer Armatura, một công ty con của công ty con của Đức, nói về van bi . “Trong trường hợp của Nga hoặc thay vì Liên minh kinh tế Á-Âu, đặc biệt là khu vực Biển Caspi, hầu như không có cơ hội nào mà không có giấy chứng nhận API 6D” Nhà sản xuất Böhmer trong một cuộc phỏng vấn với Valve về van bi

Điều đáng chú ý là nhà máy, bắt đầu hoạt động vào năm 2014, đã có thể giải quyết được trở ngại lớn này.

5

Ông Pikurov giải thích cơ sở cho sự thành công này: “Để sản xuất van bi hàn hoàn toàn của chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị của Tây Âu như máy thí nghiệm và máy hàn, và các nhân viên đã làm quen với các quy trình được áp dụng ở Đức. Đã đến thăm nhà máy chính ở Sprockhövel trong ba tháng huấn luyện và mục tiêu là để có thể cung cấp chất lượng giống như Böhmer đã làm trong 60 năm “.

Quyết định xây dựng nhà máy này trở nên cụ thể với nền tảng của nó vào cuối năm 2011.

Ông Matvey Pikurov là Giám đốc điều hành của Böhmer Armatura Ông Matvey Pikurov là Giám đốc điều hành của Böhmer Armatura
“Kazakhstan đã được thị trường bán hàng của chúng tôi trong hơn mười năm và khu vực Karaganda nằm ở trung tâm của đất nước van cổng.Tôi không biết nếu bạn đã quen thuộc với kích thước của Kazakhstan, nhưng có tính đến một khu vực của 2.724.900 Km vuông là nước lớn thứ chín trên thế giới van cổng

Một vài tháng sau, công trình xây dựng tại 43.000 mét vuông diện tích bề mặt bắt đầu.

Hơn nữa, thủ đô của khu vực này là thành phố công nghiệp chính của đất nước chúng ta, điều làm cho nó dễ dàng tìm thấy những nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật cần thiết “.

“Công ty ở Kazakhstan cho chúng ta khả năng phân phối các sản phẩm của chúng tôi đến thị trường Nga. Điều này khá hữu ích, vì lệnh cấm vận của Liên minh châu Âu chống lại Nga vẫn còn hiệu lực”.

Ngoài 20 nhân viên bán hàng, Böhmer Armatura còn tuyển thêm 36 người tại khu vực Karaganda van chặn. Họ làm việc trong các tòa nhà văn phòng, nhà kho và nhà máy với diện tích là 5.500 m2, với diện tích đất xung quanh cung cấp thêm không gian cho việc mở rộng trong tương lai van chặn

Để xây dựng nhà máy mới Böhmer đầu tư (hơn mười triệu) và không hối tiếc về quyết định này.

Ông Pikurov đã đưa ra cái nhìn tổng quan về những thành tựu đạt được cho đến nay: “Năm 2015, chúng tôi được trao giải thưởng” Altyn Sapa “cho” Sản phẩm tốt nhất của Kazakhstan “trong danh mục” Hàng Công nghiệp Tốt nhất “. Hài lòng với đơn đặt hàng đến. ”

“Và mặc dù chúng tôi rất vui khi nhận được tiêu chuẩn GOST, điều quan trọng cho việc phân phối sản phẩm sang Nga và ISO 9001 vào cuối năm 2014, việc chứng nhận API 6D Q1 vào tháng Tám năm nay chắc chắn là cột mốc quan trọng trong lịch sử của công ty. Chúng tôi nhận thức được thực tế rằng chứng nhận này không phải là dễ dàng để có được, và cũng là về tình trạng nó cung cấp cho chúng tôi như là một nhà cung cấp cho thị trường dầu mỏ. ”

Bohmer đã đầu tư hơn 10 triệu người vào nhà máy mới tại Karaganda, Kazachstan

Tác giả: nongtrungdung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *