Ba yếu tố cần chú ý khi chọn rèm hội trường

Rèm hội trường là một trong những vật dụng trang trí hội trường không thể thiếu và đi đâu chúng ta cũng thấy chúng có mặt. Thế nên khi bạn là người lựa chọn tấm rèm hội trường thì chú ý 3 điều sau:

Màu sắc tấm rèm

Rèm hội trường thường dùng là loại rèm vải nên mẫu mã vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tông màu chủ yếu thường là màu trầm để tăng thêm vẻ sang trọng, lịch sự và hấp thục được ánh sáng đèn điện cho khu vực sân khấu được nổi bật hơn. Tùy vào từng sự kiện với những mục đích khác nhau mà bạn chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Những sự kiện như lễ khánh thành, giao lưu liên hoan văn nghệ..chúng ta có thể chọn rèm hội trường màu đỏ rực, màu vàng… những rèm màu xanh cho hoạt động có liên quan đến môi trường, khi hậu…Còn  những sự kiện quan trọng như cuộc họp , hội nghị thì tấm rèm cần được đảm bảo tính trang nghiêm, trang trọng  cho không gian phòng.

Chất liệu rèm

Rèm hội trường thường là chất liệu vải thun, hay voan…để mang đến không gian trang trọng, ấm cúng.  Chọn được tấm rèm phù hợp góp phần làm cho sự kiện đó được trở nên thành công hơn.

>> Xem thêm:  rèm sáo gỗ

Kiểu dáng

Ngày nay thì sân khấu hay những hội trường thường sử dụng rèm tự động. Sân khấu càng hiện đại bao nhiêu thì càng thể hiện lên đẳng cấp cũng như tính chất buổi lễ. Việc trang trí rèm hội trường cho sân khấu không được qua loa sơ sài. Việc lựa chọn tấm rèm tự động mang đến không gian hiện đại , khang trang và gây được ấn tượng và sự chú ý hơn của mọi người.

Với ba chú ý nên trên  áp dụng là bạn có thể chọn cho hội trường sân khấu của mình tấm rèm gây ấn tượng nhất  góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện đó.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa phòng ngủ

Tác giả: npthanh1910

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *