Bạn đã biết cách chọn balo laptop ?

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc laptop thì việc bạn cần có 1 chiếc cặp laptop hay 1 chiếc balo laptop chất lượng là điều chắc chắn, chúng sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc laptop yêu quý cũng như dễ dàng trong việc di chuyển chúng. Tuy nhiên liệu bạn đã biết cách chọn 1 chiếc balo laptop phù hợp ? Với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong lĩnh vực cung cấp balo laptop, balo du lịch tại Hà Nội hôm nay VHshop sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

balo-the-north-face-single-tasker-6

– Đầu tiên việc bạn phải quan tâm là chọn kích thước balo phù hợp với máy của bạn như 15’6 inch, hay 14 inch… điều này sẽ giúp balo đựng vừa vặn laptop, không bị quá rộng hoặc quá chật

– Thứ 2 bạn nên quan tâm tới thương hiệu, và thường thì bạn nên chọn balo của các dòng có tên tuổi như balo the north face, simplecarry, crumpler…

– Thứ 3 bạn quan tâm tới ngăn đựng laptop chống sốc có tốt không ? có lớp vải chống sước hay không ? có quai cố dịnh máy hay không ? là ngăn riêng hay chung với ngăn đựng đồ .

– Thứ 4 giá cả, thường thì giá càng đắt thì chất lượng càng tốt, yếu tố này phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn.

– Cuối cùng bạn quan tâm tới chất liệu, kỹ thuật gia công của balo. Vải dày dặn, có khả năng chống thấm không ? đường may kỹ hay ẩu, khóa, quai đeo….

Trên đây là một số yếu tố quan trọng khi chọn mua balo laptop, chúc bạn sẽ chọn cho mình được 1 chiếc balo chất lượng.!

VHshop địa chỉ cung cấp balo laptop, balo du lịch chất lượng số 1 Hà Nội !

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *