BẢO HIỂM SỨC KHỎE – AN TÂM TÀI CHÍNH CHO TƯƠNG LAI

Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp tài chính tối ưu khi gặp phải bệnh tật,tai nạn

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Là một sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, chi trả các chi phí y tế khám và điều trị ốm bệnh,  tại nạn phát sinh trong thời hạn bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại trên thị trường như Bảo hiểm bảo việt http://baohiemsuckhoebaoviet.net/ , PVI, VBI, BIC….

bảo hiểm sức khỏe an gia của bảo việt

Vì sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe?

Trong cuộc sống có rất nhiều rủi ro về bệnh tật, tai nạn không mong muốn và không lường trước được, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ khi mà sức đề kháng của các bé còn yếu. Nếu gặp phải các rủi ro này, người chịu rủi ro sẽ phải chi trả nhiều loại chi phí y tế để khám và điều trị, đặc biệt là đối với những trường hợp phải điều trị dài ngày tại các bệnh viện, chi phí có thể lên đến hàng chục thâm chí hàng trăm triệu đồng. Mức chi phí này không phải ai cũng có thể chi trả được hay sẽ khiến bạn phải xoay sở chật vật. Tuy nhiên, với 1 sẩn phẩm bảo hiểm sức khỏe, bạn có thể hoàn toàn an tâm chữa bệnh khi doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn các chi phí đối với các rủi ro mà bạn đã tham gia bảo hiểm. 

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào?

Hiện tại trên thị trường có nhiều doanh nghiệp bảo hiểm triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Nhưng để lựa chọn 1 sản phẩm cho mình, bạn nên lựa chọn sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm uy tín. Dưới đây là những doanh nghiệp bảo hiểm đang được nhiều người tin tưởng tham gia:

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt (Bảo Việt An Gia)

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe VBI

Bảo hiểm sức khỏe BIC

Các đặc điểm về quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe:

Bảo đảm toàn diện: ốm bệnh, tai nạn, sinh mạng

Quyền lợi đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu

Tự do lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh không cần theo tuyến

Được bảo lãnh thanh toán nội trú/ngoại trú (tùy theo chương trình lựa chọn) tại các bệnh viện có thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp bảo hiểm.

Xem thêm

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *