Bao lâu thì nên bảo dưỡng điều hòa một lần

Bao lâu thì nên bảo dưỡng điều hòa một lần

Nếu nó là ít hơn 4 lần một năm, tuy nhiên, nhân con số đó 3 và trừ kết quả từ 12. Đó là con số của tháng, bạn có thể chạy hệ thống của bạn với một bộ lọc bị tắc. Từ phép tính này bạn biết được thời gian cụ thể để bao duong dieu hoa là bao nhiêu. Ví dụ, giả sử bạn thay đổi bộ lọc không khí của bạn 2 lần một năm, rồi 12-3 * 2 = 6. Căn cứ vào đề nghị nhà sản xuất bộ lọc cho bộ lọc không khí nhà chung nhất, bạn có thể chạy hệ thống của bạn với một bộ lọc bị tắc trong 6 tháng mỗi năm.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, lap dat dieu hoa, ve sinh dieu hoa

Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Căn cứ tính toán

Trường hợp hàng và cột thích hợp đáp ứng là một ước tính có bao nhiêu bạn sẽ được tiết kiệm mỗi năm nếu bạn không bao giờ cho phép các bộ lọc không khí để trở nên tắc nghẽn. Ví dụ, nếu bạn chi tiêu khoảng $ 200 một tháng về năng lượng và bạn chỉ thay đổi bộ lọc không khí của bạn hai lần một năm, bạn có thể tiết kiệm 90 $ một năm bằng cách luôn luôn thay thế bộ lọc không khí của bạn ngay sau khi nó trở nên bị tắc.

Một bộ lọc không khí bị tắc đầy bụi bẩn làm cho hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn để chạy lâu hơn để giữ hằng số nhiệt độ. Bộ Năng lượng (DOE) đã ước tính rằng một khi một bộ lọc không khí trở nên cồng kềnh, sưởi ấm và làm mát hệ thống được sử dụng nhiều năng lượng hơn 15% so với khi các bộ lọc không khí mới mẻ. không hiệu quả này làm tăng một cách nhanh chóng như các bộ lọc càng trở nên tắc nghẽn.

Dịch vụ sua dieu hoa tai ha noi cũng đã ước tính rằng, trung bình, một nửa số năng lượng sử dụng của gia đình nếu để sưởi ấm và làm mát. Đó là cách chúng tôi tính toán mỗi mục trong bảng. Và hãy nhớ rằng đây không phải chỉ là tiết kiệm một lần, nhưng vẫn tiếp tục sau năm năm.

 

Tác giả: mrdoan1695

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *