BBM ứng dụng trò chuyện nhiều tính năng mạnh mẽ

Aplikasi BBM là một ứng dụng nhắn tin hết mạnh mẽ giúp bạn truyền tải câu chuyện của mình bằng hình ảnh di kèm âm thanh rất nhanh chóng. Các hoạt động mà ứng dụng BBM cung cấp đó là tạo cho người dùng cách trò chuyện nhanh chóng mà không mất phí đồng thời tạo dựng mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn với bạn bè và người thân. Không cần kết nối mạng không dây chỉ cần bạn kết nối dịch vụ mạng 3G hoặc wifi là đã thực hiện trò chuyện cùng bạn bè ngay lập tức.

bbm ứng dụng trò chuyện

BBM làm việc không chỉ là kết nối mà còn nhiều hơn thế nữa

Với ứng dụng nhắn tin BBM, người chơi cũng rất dễ theo dõi được những dòng tin nhắn của mình có thể biết được tin nhắn đã được gửi đi và xem hay chưa. Các file ảnh, lời ghi âm cũng được trợ giúp chuyển đi và nhận lại từ BBM, người dùng sẽ không phải sử dụng bất kỳ một giữ liên lạc nào để đón nhận hay chuyển đi những file đa phương thuận tiện này. Một tin tức khiến người dùng an tâm đó là BBM messenger có tính riêng tư rất cao khi sử dụng mã pin để tạo app. Đồng thời trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin BBM bạn có thể tạo tin tức cá nhân hay cập nhật tình trạng.

>>> Xem thêm: Download BBM versi terbaru

bbm ứng dụng trò chuyện

Liệt kê những tính năng độc đáo của ứng dụng nhắn tin BBM:

– Có thể rút lại tin nhắn, ảnh sau khi người sử dụng đã gửi chúng. Rút lại trước khi họ “R” (Đọc) và họ sẽ không bao giờ biết được.

– Khả năng cài đặt bộ đếm giờ để chỉ có thể xem tin nhắn hoặc ảnh trong một khoảng time đã định trước khi chúng biến mất. Glympse được cho phép người sử dụng thực hiện tương tự với vị trí.

– Là chế độ trò chuyện đặc biệt biến mất mà không để lại dấu vết khi người sử dụng đã hoàn thành.

– Là cách chia sẻ thông tin mà không chia sẻ số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn. Mã này giúp bạn luôn kiểm tra được ai có thể gửi tin nhắn cho mình. Sau khi bị chặn, họ chẳng có cách nào để liên lạc với người dùng.

–  Chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu, ghi âm và nhiều thứ khác

– Biết khi nào tin nhắn của bạn đã được nhận (D) và đã được đọc (R)

– Tìm được khi nào các liên lạc đang trả lời tin nhắn của bạn

– BBM luôn bật và luôn kết nối – không cần mở ứng dụng nào

– Hàng trăm Nhãn dính và biểu tượng cảm xúc ứng bằng từng cảm xúc và tình cảm giúp người dùng thể hiện mình

cho phép những liên lạc xem vị trí của mình ngay trên bản đồ, do Glympse cung cấp

bbm ứng dụng trò chuyện
Người dùng đã thấy được những tính năng, công dụng thật chất lượng cao mà BBM đưa lại cho mỗi tin nhắn, việc chat bằng người thân bây giờ trở nên thật dễ dàng và thú vị. hãy một thao tác cực kì dễ dàng download BBM về điện thoại là người sử dụng được trải nghiệm free app này và thực hiện cho tất cả các lúc nào cũng hoạt động nói chuyện và gắn kết người thân.

>>> Xem thêm: BBM id

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *