Bé sơ sinh thì sữa Similac lại nào phù hợp

Từ lâu, sữa Similac là lựa chọn hàng đầu của nhiều bâc cha mẹ dành cho bé yêu của mình. Sữa có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có thành phần và hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như thế trạng sức khỏe của từng bé. Trong khi đó, trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa còn non nớt, dễ bị rối loạn tiêu hóa hay nôn trớ…Vì vậy, việc chọn đúng loại sữa cho trẻ sơ sinh của hãng Similac là điều quan trọng.

Sữa Similac mang tới cho bé những lợi ích gì?

Vốn là thương hiệu đứng đầu tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới, Similac luôn mang đến cho người dùng những giá trị sử dụng tinh túy nhất. Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, nhằm mang tới cho bé yêu những giọt sữa quý giá nhất.

Trong sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh luôn có đầy đủ hàm lượng protein, axit amin, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diên của trẻ sơ sinh, cả về thể chất lẫn trí tuệ, tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển của bé trong các giai đoạn tiếp theo.

Nên chọn loại sữa Similac nào cho trẻ sơ sinh

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những ưu thế riêng. Vì vậy tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe,khả năng hấp thu của từng bé mà mẹ lựa chọn loại sữa phù hợp.

Chẳng hạn nếu bé sinh non, nhẹ cân do thiếu tháng, mẹ có thể chọn loại sữa Similac Neosure số 1. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng dồi dào như LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt sẽ hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ cho bé một cách tốt nhất, đồng thời, nâng cao sức đề kháng cho trẻ, nâng cao sức miễn dịch giúp bé chống lại bệnh tật.

be-uong-sua-ngon

Nếu muốn bé yêu phát triển tốt về thể chất (cân nặng, chiều cao) ngay từ khi mới chào đời, thì mẹ có thể lựa chọn sữa Similac Newborn số 1. Similac Newborn số 1 là sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng hỗ trợ bé phát triển một cách tối ưu. Với hỗn hợp chất béo từ dầu thực vật cao cấp giúp hấp thụ canxi tốthơn 53% giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao. Thiết kế sữa khoa học giúp bé hấp thu tốt các chất dinh dưỡng có trong sữa, giúp bé tăng cân tốt hơn. Ngoài ra, các dưỡng chất như  AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và Sắt giúp bé phảt triển tốt về thị giác, não bộ và tăng cường sức đề kháng…

Cách sử dụng sữa Simlac cho bé

Pha sữa tưởng chứng rất đơn giản với các bà mẹ, tuy nhiên việc pha sữa cũng phải đúng nguyên tắc và hướng dẫn mới mang lại hiệu quả tối ưu cho bé. Vì vậy khi pha sữa cho bé, mẹ cần làm vệ sinh sạch sẽ (tay, dụng cụ pha sữa…) và pha theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất (nhiệt độ nước pha, tỷ lệ pha, bảo quản sữa chưa dùng hết…). Hộp sữa sau khi dùng xong thì đậy nắp kín và để chỗ thoáng mát, không để sữa trong tủ lạnh và không sử dụng sữa quá 3 tuần.

>>Xem thêm các loại sữa cho bé sơ sinh khác như : Sữa Morinaga, Sữa Icreo, Glico….

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *