Bếp từ đôi giá rẻ của châu Âu Arber AB-375

Sự thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam của hãng Arber thể hiện ở mỗi model bếp cảm ứng từ chính hãng được ra mắt. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm đặc trưng riêng nhưng đều hướng tới lợi ích của khách hàng và model Bếp từ đôi giá rẻ của châu Âu Arber AB-375 cũng vậy.

Bếp từ đôi Arber AB-375 là dòng nhập khẩu 100% linh kiện từ Châu Âu ( Đức ) và nhà máy lắp giáp tại Malaysia. Bếp được thiết kế với bề mặt bếp bằng kính Schott Ceran bếp từ giovani của Đức. Mặt kính bếp từ đôi này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chịu được sốc nhiệt từ 600 độ C -> 800 độ C và có khả năng chống trầy xước đây là mặt kính liền nguyên tấm nên giúp bạn dễ dàng vệ sinh bếp. Ngoài ra sản phẩm bếp từ đôi Arber cao cấp này còn được trang bị rất nhiều chức năng như chức năng điều chỉnh nhiệt độ, bếp từ giovani công suất nhiều mức, chức năng hẹn giờ tắt(bếp từ đôi sẽ ngừng hoạt động sau khi thời gian hẹn giờ kết thúc), chức năng tản nhiệt khi Bếp từ chefs ngừng hoạt động, chức năng cảnh báo nhiệt bếp từ giovani dư vùng nấu sau khi sử dụng, chức năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp, chức năng khóa an toàn trẻ em kết hợp cùng bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy.

Bếp từ đôi Arber AB-375 có giá cả phải chăng nên lại càng Bếp từ chefs được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả. Bếp có 2 vùng nấu bằng từ nấu ăn siêu nhanh bởi bếp sử dụng chế độ từ Indution mới nhất tập trung đến 90% nhiệt lượng vào đáy xoong nồi. Mỗi bên bếp đều có thể Bếp từ chefs đạt mức công suất cao nhất là 2000W. Ngoài ra bếp từ Arber AB-375 còn có 1 số tính năng ưu việt khác như: Hâm nóng Warming Bếp từ chefs nhiều mức: 65oC, 75oC và 85oC, tính năng dừng bếp tạm thời Pause, bếp từ đôi giovani tính năng nấu kết hợp Bridge. Bếp có kích thước mặt kính: 715 x 420(mm) và kích thước khoét đá: 670 x 390(mm) phù hợp cùng nhiều bếp từ giovani không gian phòng bếp tại Việt Nam.
Bếp từ đôi Arber AB-375 được bảo hành chính hãng 5 năm. Mua bếp từ đôi Arber AB-375 tại Nội Thất Kiến An chúng tôi cam kết là địa chỉ bán bếp từ chính hãng giá tốt nhất bếp từ giovani trên thị trường. Hoặc liên hệ qua hotline tại showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận ngay những phần quà có giá trị nhé.

Bằng uy tín của một thương hiệu danh tiếng đã có mặt tại Việt Nam trong thời gian khá dài cộng thêm sự hoàn hảo của sản phẩm Bếp từ đôi giá rẻ của châu Âu Arber AB-375, hầu hết người tiêu dùng khi biết đến cái tên Arber hay model bếp từ đôi AB 375 đều cảm thấy hài lòng.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *