Bếp từ Lorca LCI 819 của Tây Ban Nha nhập khẩu

Hiện nay, những yêu cầu của người tiêu dùng đặc biệt là những người nội trợ trực tiếp sử dụng chiếc bếp từ để nấu nướng ngày càng khắt khe chứ không chỉ đơn giản một vài tiêu chí như trước đây nữa. Chính vì vậy, hãng Lorca nhằm bắt nhịp được với cuộc sống hiện đại cho ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng được cải tiến nhiều hơn và ngày càng hoàn hảo hơn ví dụ như chiếc Bếp từ Lorca LCI 819 của Tây Ban Nha nhập khẩu đang được thị trường đón nhận tích cực.

Linh kiện điện từ chất lượng hàng đầu thế giới: Được tổng hợp trong cùng 1 sản phẩm đa năng, chiếc bếp từ Lorca LCI 819 có được Bếp từ âm loại nào tốt những linh kiện chất lượng vô cùng tốt như: mặt kính Schoot Ceran sản xuất từ Đức, mâm nhiệt Ego có chất lượng với khả năng nấu nướng có chất vô cùng tốt đến từ Đức, công nghệ cảm ứng Touch Control giúp điều khiển cảm ứng dễ dàng hơn…. Cùng với Bếp từ âm loại nào tốt việc sản xuất từ Tây Ban Nha, chất lượng của chiếc bếp này được nhiều khách hàng ưng ý và lựa chọn.

Tính năng vượt trội:

  • Mặt kính Schoot Ceran chịu lực Bếp từ âm loại nào tốt chịu nhiệt tốt, chống va đập mạnh. Đây là một trong những mẹo giúp bạn lựa chọn bếp từ tốt nhất: mặt kính Schoot Ceran luôn là sự lựa chọn Bếp từ âm loại nào tốt số 1 cho chiếc bếp từ có chất lượng tốt. Với khả năng chống xước và bám dính cực cao, chiếc bếp của gia đình bạn luôn như mới dù dùng sau 10 năm sử dụng.
  • Chức năng cảm ứng nhận nồi siêu nhạy, đặc trưng của bếp từ là chỉ có thể nấu khi đặt nồi trên bếp. Chiếc bếp này luôn đạt tiêu chuẩn cao về tính an toàn và tiết kiệm.
  • 9 mức nhiệt nấu nướng có công suất cao nhất Bếp từ chefs lên tới 2000W mỗi bếp, cộng với chế độ nấu Booster bạn có thể đạt công suất lên tới 3000W. Với chế độ nấu công suất cao như hiện nay thì bạn cần lo lắng gì, hoàn toàn có thể nấu nướng trong thời gian ngắn nhất có thể. Giờ đây những ngày bận rộn Bếp từ chefs không còn là điều bạn phải lo lắng  nữa, bữa ăn được chuẩn bị nhanh nhất có thể, hoàn thành tốt công việc xã hội mà vẫn là một bà nội trở đảm đang.
  • Hai vòng từ có kích thước cực lớn để bạn có Bếp từ chefs thể nấu được nồi có kích thước lớn. Những buổi tụ họp gia đình, những bữa cơm tụ tập bạn bè bạn có thể nấu những nồi thức ăn to mà bếp vẫn đáp ứng được Bếp từ chefs nhu cầu nấu nướng.
  • Thiết kế vát cạnh đẹp mắt giúp khách hàng tự tin hơn trong việc nấu nướng. Chiếc bếp có kiểu dáng vô cùng đẹp mắt với Bếp từ chefs những đường nét vô cùng tinh tế, tạo cảm hứng cho người nấu nướng.

bếp từ Lorca LCI 819

  • Cùng cảm nhận công nghệ mới trong một sản phẩm đời mới nhất, đó là công nghệ cảm ứng trượt slide với kiểu dáng bắt mắt này nhé. Hãy thử cảm nhận sự mới lạ trong công nghệ touch control này nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên vì Bếp từ Nhật công nghệ smartphone này được mang vào chiếc bếp từ này giúp bạn có thể điều khiển việc nấu ăn dễ dàng hơn. Chạm nhẹ để thay đổi chức năng nấu nướng mà bạn muốn và vô cùng tiện ích trong vấn đề nấu nướng vì có tới 9 mức nhiệt Bếp từ Nhật để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. được chia thành các mức công suất từ nhỏ đến lớn giúp bạn nấu được nhiều món ăn ngon hơn, như : canh hầm cần lửa nhỏ liu riu cho ngọt nước Bếp từ Nhật mà không đục, cá kho cần lửa đều âm ỉ để chín đều hay như các món rán cần lửa vừa và đều, món xào cần lửa lớn đều và nhanh hơn.

Những tính năng an toàn để bạn kiểm soát căn bếp tốt hơn:

  • chế độ hẹn giờ riêng cho từng vùng bếp nấu Bếp từ Nhật, bạn có thể yên tâm với chế độ nấu ăn này để món ăn ngon hơn, không bị cháy khét hay chưa đủ độ hay những món ăn cần độ chính xác cao. Giờ đây bạn có thể ra ngoài mà không cần lo lắng cho món ăn ở nhà
  • Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu an toàn.
  • Khóa bàn phím và cảm ứng nhận nồi an toàn giúp bạn tiết kiệm điện một cách tối đa.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-lorca-lci-819/

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *