Bị cụt chi, mất một đốt ngón tay chân có đi xklđ Nhật Bản được không?

Bị cụt chi liệu có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Bị mất ngón chân liệu vẫn đi Nhật Bản làm việc được? Bị dập chân mất ngón vẫn có thể đi lại làm việc bình thường thì đi Nhật làm việc được chứ?…

Kỹ sư kỹ thuật viên Nhật 2018

Những câu hỏi phía trên được Laodongnhatban.com.vn tổng hợp lại từ của rất nhiều lao động gửi về. Có thể thấy không ít người bị vấn đề này quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản còn được gọi là chương trình thực tập kỹ năng. Đúng bản chất thì đây là chương trình phái cử do các công ty Việt Nam phái nhân viên sang Nhật làm việc tại các doanh nghiệp có thời hạn.
Vì vậy tiêu chí về ngoại hình của chương trình này đòi hỏi rất cao. Chi tiết về điều kiện yêu cầu bạn nên xem tại đây.
Tham khảo:

Bị mất một đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Vì vậy những ứng viên dù chỉ mất một đốt ngón tay hay ngón chân cũng không đủ điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản vì được coi thuộc vào nhóm dị tật, dị dạng.

Đối với những trường hợp bị vấn đề này thì công ty không thể tiếp nhận hồ sơ thi tuyển đơn hàng. Những trường hợp như đã từng gãy tay, chân hay phẫu thuật đều phải xem xét rất kỹ trước khi có thể tiếp nhận hồ sơ.

Nếu vẫn có quyết tâm đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài thì bạn nên tìm hiểu thêm những thị trường có tiêu chí tuyển chọn không quá cao như: Đài Loan, Trung Đông…

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *