Bí quyết để có chậu trồng cây xinh xắn cho ban công

Ban công là một địa điểm khá rất thính ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên khu vực này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở rộng hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang hoàng với chậu trồng cây , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với người chủ nhà , với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.

Click vào chậu trồng cây để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa nhài Mỹ , hồng tỉ muội… một đôi loại dây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến sinh khí mới cho ban công nhà bạn đấy. Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng râm như lan Ý , hồng môn , sen môn. Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng râm hài hòa thì có xác xuất trồng địa lan , hoả hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất thích hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với đầy đủ không khí , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên chú ý đến vị trí ban công nhà mình. Ngoại giả đó cũng là một cách để điểm tô thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có xác xuất đem lại không khí trong sạch cũng như giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng.

"

Một đôi lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có thể gây truân hiểm. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây không thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

Tác giả: tranhoangbao11192

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *