Biến tấn chính hãng tại Việt Nam

May bien tan Yaskawa A1000 biến tần hữu dụng cho mọi doanh nghiệp.

Việc sử dụng hiệu quả các máy công cụ như máy bơm, quạt thông gió, băng tải…..Tại các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng rất cần thiết đến những sản phẩm máy biến tần. Có thể nói máy biến tần là thứ rất quan trọng đối với các loại máy này.Biến tần có rất nhiều loại và của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên có một hãng được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam biết đến và đang sử dụng rất nhiều sản phẩm của hãng này đó chính là biến tần YASKAWA.

Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, các sản phẩm của Yaskawa tại Việt Nam hiện nay 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chính vì thế tiêu chuẩn chất lượng hoàn toàn đảm bảo đúng chuẩn Nhật.

Yaskawa cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó có dòng sản phẩm biến tần yaskawa A1000 – dòng biến tầm hạng nhẹ và trung được rất nhiều doanh nghiệp chú ý và lựa chọn.Lý do cũng rất dễ hiểu ở Việt Nam số lượng doanh nghiệp với quy mô nhỏ cực kỳ nhiều. Chính vì thế đây là thị trường màu mỡ để dòng biến tần A1000 của thương hiệu máy biến tần Yaskawa này phát triển.

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *