Biệt thự đẹp 3 tầng phong cách Pháp

Biệt thự Pháp đẹp luôn tạo nên không gian trang nghiêm bề thế với sự đối xứng hoàn hảo; là mẫu biệt thự đẹp giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp và kinh tế. Chính vì vậy mà nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những gia chủ yêu thích vẻ sang trọng, độc đáo và quyền thế và cũng là lí do chủ đầu tư ông Nguyễn Văn Hồng lựa chọn Nhà Sang làm nơi tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự đẹp phong cách Pháp cho ngôi nhà của mình.

Một số thông tin chung về mẫu biệt thự đẹp phong cách kiến trúc Pháp:

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Hồng

Địa điểm xây dựng: Thanh Hóa

Tổng diện tích thiết kế: 363m2/ 3 tầng

Phong cách thiết kế: Biệt thự kiểu Pháp

biet-thu-3-tang

Nội dung mẫu thiết kế và công năng các tầng mẫu biệt thự đẹp phong cách kiến trúc Pháp:

Tầng 1: Phòng khách (44m2), phòng ngủ (20.5m2), phòng bếp (23m2), WC.

Tầng 2: Phòng ngủ Master (23m2), phòng ngủ 2 (21m2), phòng ngủ 3 (23m2); Phòng sinh hoạt chung (21m2); WC Master (8m2), phòng thay đồ, WC chung; Ban công 2.5m2.

Tầng 3: Phòng ngủ, Sân phơi, Sân tập thể dục, Karaoke kết hợp giải trí.

Không hẳn chỉ những công trình kiến trúc lớn mới thể hiện được đăng cấp của chủ nhân ngôi nhà mà với kiểu kiến trúc biệt thự Pháp đẹp này thì chỉ với khoảng đất tương đối kết hợp với sự khéo léo, chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn của kts Nhà Sang Biệt thự Pháp BT14190 cũng có được dáng vẻ hoàn hảo và vô cùng sang trọng.

Sự khéo léo được thấy rõ trong từng chi tiết nhỏ của ngôi biệt thự. Đầu tiên là sự phối hợp, sắp xếp các khối phòng thô cứng một cách hài hòa hợp lý. Theo yêu cầu của chủ nhân biệt thự thì ngôi biệt thự bị chia thành rất nhiều phòng, nhánh nhỏ nhưng với kinh nghiệm dày dặn của mình, các kts Nhà Sang đã vận dụng và sắp xếp một cách tài tình hợp lý để tiết kiệm đất cách tối đa và trên tất cả là đáp ứng tốt yêu cầu cũng như tạo sự thuận tiện tốt nhất cho người sử dụng.

Điểm đặc trưng của ngôi biệt thự này là gam màu trắng ngà nhẹ nhàng thanh thoát làm nổi bật các chi tiết trang trí phù điêu, hoa văn riêng đặc trưng phong cách biệt thự Pháp; nó mang nét gì đó thanh khiết, sáng sủa và thoáng mát. Nổi lên trên nền trắng đó là màu đỏ rực của mái vòm Pháp kết hợp hài hòa với màu vàng cam_màu may mắn theo mệnh phong thủy của chủ nhân ngôi nhà điểm xuyết một cách điều đặn với những đường kẻ ngang dọc khung cửa gỗ kính của ngôi biệt thự.

Mỗi thành viên trong xã hội đều là một cá thể đặc biệt với những nét đặc trưng riêng. Nhà Sang hân hạnh được sát cánh bên bạn, khẳng định đẳng cấp và nâng tầm thương hiệu cá nhân bạn. Chúng tôi cam kết sáng tạo hết mình để mỗi công trình sẽ có sự khác biệt đặc trưng mang đậm phong cách chủ nhân ngôi nhà, là niềm tự hào thể hiện đẳng cấp và kinh tế gia chủ.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *