Biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh có gì ?

Tọa lạc tại khu biển Xuân Hải là một trong những bãi biển với cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất của Hà Tĩnh, Vinpearl Cửa Sót là dự án biệt thự biển đầu tiên của Vingroup xây dựng tại khu vực miền Trung.
Ngay từ khi ra mắt dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư, lý do gì Biệt Thự Vinpearl Hà Tĩnh lại nhận được nhiều sự quan tâm vậy ?

biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh

1. Biệt thự VinPearl Hà Tĩnh là dự án đầu tiên của tập đoàn VinGroup tại Hà Tĩnh, quê hương của chủ tịch tập đoàn VinGroup.
2. Biệt thự VinPearl Hà Tĩnh nằm ở vị trí đắc địa “Cửa Sót”, một địa danh lịch sử, có bãi biển rất đẹp.
3. Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn VinGroup, với thương hiệu VinPearl đã được khẳng định vị thế, giá trị với hàng loạt dự án trải dài khắp 3 miền cả nước.
4. Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh có đầy đủ tiện ích cao cấp 5 sao khép kín :
+ Bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời
+ Các nhà hàng ẩm thực, Clubhouse
+ Các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước
+ Hồ nước ngọt chạy quanh dự án nên không gian thoáng đãng cho các căn biệt thự
+  Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe
+  Câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng ven hồ
5. Qũy đất nằm ở vị trí đắc địa, có tiềm năng du lịch lớn đang ngày càng cạn kiệt, do đó với việc sở hữu một biệt thự biển thương hiệu VinPearl không những bạn đang sở hữu một con ngỗng đẻ trứng vàng mà giá trị của bất động sản sẽ gia tăng theo thời gian.
6. Dự kiến khách hàng sở hữu Biệt Thự Vinpearl Hà Tĩnh được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí, và khách hàng sẽ được trao đổi kỳ với tất cả hệ thống VinPearl trên cả nước. Như vậy khi bạn sở hữu biệt thự biển VinPearl Hà Tĩnh bạn vẫn có thể nghỉ ở Biệt Thự Vinpearl Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang …

Tác giả: www.tonyhung.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *