Bigo live hệ thống tập hợp trai xinh gái đẹp

Bigo live android app download đã rất thu hút người dùng có thể tương tác với nhau bằng hình ảnh video. Tại ứng dụng này bạn có thể bắt gặp rất nhiều dàn trai xinh gái đẹp luôn túc trực online để bạn có thể dõi theo họ ngắm nhìn họ và thưởng thức tài năng của chính họ như hát, múa, nhảy…Cài đặt nhanh ứng dụng Bigo live để cùng tương tác với nhiều người hơn nữa.
Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Bigo live có tốc độ tải về điện thoại tăng nhanh chóng

Kết quả hình ảnh cho bigo live app
Theo thông tin được đại diện Bigo Live vừa công bố, tính đến thời điểm hiện nay, số lượng người sử dụng đã đăng ký mạng xã hội phát video trực tuyến này trên toàn cầu đạt con số hơn 60 triệu và người dùng hoạt động hàng tháng hơn 28 triệu.

Riêng tại thị trường Việt Nam, bigo live free hiện có có hơn 10 triệu người sử dụng và người dùng hoạt động hàng tháng đạt hơn 4 triệu. Bigo Live được biết đến là ứng dụng phát video trực tuyến miễn phí trên iOS và Android, cho phép người dùng quay và phát trực tiếp hình ảnh chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Ứng dụng ra mắt tháng 3/2016 và sớm trở thành trào lưu khi ăn theo xu hướng thời thượng để người dùng tương tác, chia sẻ sở thích, suy nghĩ hay bất cứ điều gì có thể.

Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Tại một số quốc gia khác download bigo live cũng gia tăng lượng người dùng nhờ vào người nổi tiếng. Như tại Thái Lan, hotgirl Onboatz sở hữu hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram cũng thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật qua Bigo Live; ngôi sao Indonesia Julia Pezez đã từng chia sẻ kinh nghiệm trong khi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác qua Bigo Live và thu hút được sự quan tâm từ hàng nghìn người hâm mộ…

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *