Bình sữa Comotomo giúp bé yêu thích bú bình hơn

Không phải trẻ nhỏ nào cũng yêu thích việc bú bình khiến nhiều mẹ không khỏi đau đầu về vấn đề này. Làm sao để bé thích nghi với việc bú bình đây? Hãy sắm cho bé chiếc bình sữa Comotomo với giá bình sữa comotomo rẻ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Thiết kế tự nhiên như bầu vú mẹ

Tại sao bình sữa Comotomo lại được bé dễ dàng yêu thích? Câu trả lời đầu tiên chính là thiết kế của bình sữa được mô phỏng rất tự nhiên như bầu vú mẹ.

– Núm ty của bình sữa Comotomo được thiết kế dạng bầu tròn độc đáo hơn hẳn các hãng bình sữa khác. Chính nhờ thiết kế thân thiện, tự nhiên như bầu vú mẹ nên các bé rất yêu thích và thích nghi với việc bú bình nhanh chóng.

– Thân bình sữa Comotomo cũng được làm từ chất liệu silicon mềm dẻo nên các bé sẽ có cảm giác mềm mại, ấm áp như chính bầu vú mẹ.

Bú bình như bú mẹ

Với thiết kế núm ty siêu rộng và có hệ thống khí, lỗ thông hơi thông minh sẽ giúp bé bú bình sữa Comotomo có cảm giác như bú mẹ. Nguồn sữa được chảy từ từ theo nhịp tu ti của bé mà mẹ không sợ sữa bị tràn gây đầy hơi hay sặc sữa. Hai lỗ thông hơi hai bên giúp loại bỏ hoàn toàn lượng khí không cần thiết tránh tình trạng bị đầy hơi, đảm bảo tiêu hóa cho bé tốt hơn.

>> Chú ý cơ bản khi mua sữa xách tay

Giữ trọn hương vị của sữa

Bình sữa Comotomo với thiết kế đồng nhất cả núm ti và thân bình đều bằng silicon không chỉ đảm bảo về chất lượng an toàn mà còn giúp giữ trọn vẹn hương vị của sữa. Nếu như sử dụng các loại bình nhựa hay núm ti cao su chỉ sau 1 thời gian ngắn bình sẽ bị ám mùi gây khó chịu cho bé vì sữa không giữ được hương vị thơm ngon thì bình Comotomo hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sữa.

Bình sữa Comotomo tương tự như bình thủy tinh giúp vệ sinh dễ dàng, rửa sạch mùi sữa dư thừa lưu bám và giữ cho sữa mới được thơm ngon đúng chuẩn.

Xem thêm:

  • sữa morinaga nhật bản
  • sữa morinaga nội địa chính hãng
  • sữa morinaga nội địa
  • sua morinaga noi dia
  • sữa morinaga chính hãng giá rẻ
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *