Bình sữa Nuk- sản phẩm bình dân, chất lượng tốt

Bình sữa Nuk có xuất sứ từ Đức với chất lượng khá tốt nhưng giá cá rất bình dân. Hiện nay, tuy trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cao cấp, giá cả đắt đỏ nhưng sản phẩm bình dân như Nuk vẫn luôn được các bà mẹ ưa chuộng.

>> Gợi ý những chiếc máy hút sữa Medela tốt nhất cho mẹ

  1. Thương hiệu Nuk

Nuk là một thương hiệu đến từ Đức, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm dành cho trẻ em, ra đời từ năm 1947, cho đến nay các sản phẩm của Nuk đã bao phủ trên hơn 100 quốc gia. Với chất lượng khá tốt và giá thành rẻ, càng ngày Nuk càng khẳng định những ưu điểm của mình và chiếm vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
2. Những ưu điểm của bình sữa Nuk

– Đa dạng về thiết kế và mẫu mã: Đây là điều đầu tiên mà người dùng luôn nghĩ đến khi nói về sản phẩm bình sữa Nuk. Các thiết kế, mẫu mã dễ thương, bắt mắt của bình sữa Nuk chắc chắn sẽ làm bé thích thú mỗi khi bú sữa.

– Chất liệu phong phú: Mỗi bình sữa Nuk đều được làm từ 2 chất liệu là nhựa PP và bình sữa thủy tinh nuk thủy tinh, tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Dung tích phong phú: Bình sữa Nuk có dung tích đa dạng, tùy vào độ tuổi và nhu cầu của bé mà mẹ có thể lựa chọn dung tích phù hợp từ 110, 120, 125, 150, 230, 240, 250, 300 ml cho bé.

– Kiểu dáng phong phú: Bình sữa Nuk có 3 loại là cổ hẹp, cổ thường và cổ rộng, thoải mái cho các mẹ lựa chọn.

– Núm ti: Núm ti của bình sữa Nuk được thiết kế với đầu dẹp, khác với các bình sữa của những hãng khác. Theo ý kiến của các chuyên gia của Nuk, loại núm ti này có tác dụng “chỉnh hình răng” , tránh tình trạng răng mọc lệch, làm biến dạng hàm. Núm ti của bình sữa Nuk được làm từ cao su và silicon. Dù chất liệu silicon cao cấp hơn nhưng núm ti với chất liệu làm từ cao su latex, núm ti Nuk vẫn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Xem thêm:

  • máy hút sữa medela swing maxi
  • may hut sua maxi swing
  • maxi swing
  • máy hút sữa maxi swing
  • máy vắt sữa medela swing maxi chính hãng
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *