Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc tinh khiết bảo vệ sức khỏe

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarcvật dụng cực kỳ hợp lýtuyệt vời trong tất cả các căn phòng. Bình cốc được chế xuất trên chất liệu thủy tinh tinh khiết nung nóng nóng chảy cáo nên sẽ loại bỏ tất cả những tạp chất nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe. Hơn nữa, Bộ bình cốc thủy tinh cònkhả năng chống nhiệt cao,khống chế tốt đa sự nứt vở do nhiệt hoặc va đập nên rất bảo vệ cho người dùng.

Bạn nên sử dụng Bình cốc thủy tinh này để trưng bày ở các doanh nghiệp hoặc trong phòng tiếp khách cực kỳ hơp lý. sản phẩm đó có độ sáng bóng tinh khiết, tạo ấn tượng nổi bật trong dịp tiếp khách.

Bộ bình cốc thủy tinh (7 món ) bao gồm:

Bình chưa nướcthể chứa 1,1 lít sỡ hữu kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo, tạo thuận tiện cho người sử dụng, dễ cầm nắm, di chuyển nơi khác mang lại sự chắc chắn không bị trơn, tạo sự an toàn cao. Hơn nữa, thủy tinh tinh khiết láng mịn cao chống bụi, không bị hút mùi cho người sử dụng nên rất dễ dàng vệ sinh, bình cốc một cách dễ dàng.

Hình-ảnh-bình-thủy-tinh-1,1 lit-Luminarc

Bộ cốc thủy tinh sỡ hữu dung tích thực 350ml được làm mẫu thân cốc hơi bầu, có miệng rộng, giản đơn trong suốt, không hoa văn màu mè để gợi lên sự tinh khiết của chất liệu thủy tinh. Bình cốc thủy tinh Luminarc này có màu xanh lấp lánh ấn tượng ở dưới đáy cốc thủy tinh, không chỉ để đựng nước không giúp nét nổi bật không gian trưng bày bình cốc.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của  Luminarc

Các đặc điểm ưu việt ấn tượng của Bình cốc thủy tinh

  • Mẫu mã đẹp mắt hiện đạithuận tiện: Chiếc bình nước dạng bầuthiết kế tay cầm lửng cực sáng tạo ý nghĩa, cùng những chiếc cốc chắc chắn an toàn. Bình cốc thủy tinh khá tính tế được khá nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của sản phẩm thủy tinh cao cấp, đang làm nổi bật cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bụi, dễ lau chùi: Độ tinh khiết của thủy tinh nên dễ dàng vệ sinh làu chùi
  • Chống chịu nhiệt độ cao, hạn chế va chạm: Sản phẩm có độ trong suốt cao, mang tính đẹp mắt, chống được va đập do nhiệt cao mang đến được an toàn cho người dùng
  • Có thể sử dụng máy rửa bát để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

hop-dung-binh-coc-lumiarc

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

bo-binh-ly-thuy-tinh-pts

hinh-anh-6-coc-luminarc

bobinhcoc

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo giá rẻ << Tại đây.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *