Bơm tăng áp cho dây chuyền nước

máy chiết rót tự động bơm nước khoáng tự động tăng áp gia dụng có hai loại:

1. Loại máy chiết rót bán tự động dây chuyền lọc nước có ký hiệu PW…EA:
– Hút nước tinh khiết từ đường ống, bể, giếng (độ sâu của mặt nước sạch so với bơm không quá 8m)

– Thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước đóng chai cho các thiết bị sử dụng nước đóng bình trong gia đình như: máy chiết rót giặt, vòi tắm, vòi rửa…

Hãy chọn hệ thống chiết rót bơm tăng áp cho gia đình

– Căn cứ vào yêu cầu thực tế sử dụng của các thiết bị nứơc trong gia đình, áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy chiết rót tự động bơm có công suất phù hợp.

– Chuyển tải nước đóng chai đến bể cao, nơi chứa nước tinh khiết , vòi và các thiết bị sử dụng nước đóng chai .

– Không cần rút phích điện ra khi không sử dụng bơm, vì theo áp lực nước khoáng yêu cầu thì bơm sẽ he thong loc nuoc ro tự động chạy khi sử dụng nước sạch và tự động tắt khi không sử dụng nứơc.

– Không cần lắp van một chiều cuối ống hút, chỉ cần mồi nước đóng bình lần đầu khi sử dụng.

– Đối với trường hợp vận chuyển nước khoáng lên các bể chứa, nên sử dụng vòi phao cơ (phao quả bóng) để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của máy bơm nước tinh khiết khi bể chứa đầy và cạn.

Một số lưu ý khi chọn mua máy chiết rót bán tự động bơm tăng áp
2. Loại máy chiết rót tự động có ký hiệu PA…EA:
– Đây là loại bơm tự động áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp), thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước đóng bình từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước đóng chai trên nóc nhà cung cấp nước đóng bình cho các thiết bị sử dụng nước đóng bình , bao gồm cả hệ thống đun nước tinh khiết nóng (vò tắm, vòi rửa, máy chiết rót giặt…).

– Tính năng: hoạt động bằng áp lực nước khoáng , yêu cầu áp lực nước khoáng ban đầu là 1m tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động nước đóng chai hệ thống lọc nước tinh khiết cần tăng áp đến mặt nước sạch bể chứa nước là 1m.

– Tự động chạy và tắt khi sử dụng và không sử dụng nước đóng bình .

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *