Bước đi đúng đắn của Facebook lite với doanh thu khủng

Facebook lite dù mới chỉ ra đời tháng 1 năm 2015 nhưng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng các khách hàng. Đây là 1 trong số các tin vui mà người dùng có thể thoải mái sử dụng phần mềm có thiết kế nhỏ gọn này. Mặc dù các tính năng của nó không đầy đủ như bản facebook đầy đủ. Nhưng nó lại mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn ở tốc độ mạng chậm và các thiết bị cấu hình thấp. Đến nay, facebook lite apk đã mang về khoản lợi nhuận cực khủng.

Hình ảnh có liên quan

Facebook lite công cụ quảng cáo thế chân cho Facebook

Nó thậm chí còn hỗ trợ cả những dòng smartphone Android đời cũ, chạy bản Android 2.2. Tuy nhiên, do khá nhỏ gọn nên Facebook Lite đã bị Facebook lược bỏ nhiều tính năng so với phiên bản hoàn chỉnh.

Hiện tại, Facebook cung cấp một phiên bản mới cho Facebook Lite, bổ sung một số tính năng cần thiết cho người dùng như: xem video, chèn biểu tượng cảm xúc, phóng to hình ảnh, tải hình ảnh lên Facebook…

Theo báo cáo của trang economictimes, Facebook Lite đang là ứng dụng có tốc độ tăng trưởng nhanh, ước tính hiện nay nó có khoảng 100 triệu tài khoản người dùng mỗi tháng.

>>>>>>>>>>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Facebook lite dowbload

Kết quả hình ảnh cho facebook lite đã giúp trump

Hôm qua CEO Mark Zuckerberg cũng chia sẻ một vài con số thống kê khác, như người dùng đã xem 100 triệu giờ video, hơn 1 triệu người sử dụng FB Groups chỉ trong 1 tháng và 80 triệu người sử dụng Facebook Lite – dịch vụ dành riêng cho mạng Internet có chất lượng thấp hơn.

Ứng dụng WhatsApp đã có gần 1 tỷ người dùng chủ động mỗi tháng và Masuk fb lite đang có kế hoạch triển khai các phương pháp mới để các doanh nghiệp có thể sử dụng ứng dụng này (giống như Messenger).

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *