Bút đo thử nước

Bút đo TDS-3 Meter là lý tưởng cho cả hai khu dân cư, thương mại và các ứng dụng bao gồm nhưng chưa giới hạn lọc lọc nước , xu ly nuoc nước thải quy định, nuôi trồng thuỷ sản, hydroponics, và các ứng dụng RO dân cư. Phạm vi đo lường được 0-9.990 ppm.

Đây là bút đo thuộc loại đo TDS, thường được sử dụng để:
* Kiểm tra hiệu suất của bộ lọc xu ly nuoc của bạn
* Xác nhận nguồn loc nuoc uống của bạn là ở mức an toàn TDS lành mạnh, ( TCVN 6096:2004 Đối với nước uống đóng chai – Tổng chất rắn hoà tan (TDS) nhỏ hơn hoặc bằng 500 mg/Lít = 500 ppm)
* Đo TDS (Tổng số chất rắn hòa tan) cấp cho ứng dụng.
Điều đặc biệt bút TDS là hiệu quả cao và chính xác do công nghệ vi xử lý mới nhất của nó. Các HM TDS-3 (Bút có thể dễ dàng recalibrated với một tuốc nơ vít-mini).

Thông số kỹ thuật:
* TDS động: 0-9.990 ppm (phần triệu)
* Nhiệt độ: 00-80 độ C
* Độ phân giải: 1 ppm, 1 độ C
* Độ chính xác: cộng hoặc trừ 2%
* Nguồn điện: 2 x 1,5 volt tế bào pin nút (bao gồm)
* Pin: 1000 giờ
* Kích thước: 6 “x 1,25” x 1 “Ngăn lắng là nơi lưu giữ xử lý nước thô điều tiết vào ngăn lọc, cũng chính là nơi hòa trộn và phản ứng nếu phải châm hóa chất, là nơi xử lý nước nguồn tự tiếp xúc với oxy theo thời gian để oxy hóa, tự làm sạch, oxy hóa sắt để thành bông cặn, loại bỏ cặn thô và tách xả váng dầu mỡ nếu có.

Khâu chính yếu là ngăn lọc chậm, đảm bảo vận tốc lọc nhỏ như yêu cầu, chạy liên tục ngày đêm theo nguyên tắc tự chảy. Sau 3 – 6 tháng làm việc, cát lọc bị trít bẩn dần thì tiến hành rửa cát lọc một cách đơn giản, dùng gậy khuấy cát bẩn để cặn theo dòng xu ly nuoc xả ra ngoài.

Sau đó dùng lại thì màng lọc sinh học sẽ tự tiếp tục hình thành để làm nhiệm vụ. Có thể dùng biện pháp tích cực hơn là pha vào lọc nước nguồn những dung dịch có chứa vi sinh có lợi, phân hủy hữu cơ, cặn bẩn, be tong tuoi triệt các vi khuẩn gây bệnh một cách chủ động.

Vật dụng chọn để sử dụng là những thùng phuy bằng thép dễ kiếm, có đường kính 0,6 m và chiều cao là 1,2 m.

Trước khi sử dụng các thùng phuy, nên sơn phết cẩn thận để tránh rỉ sét, dùng được lâu bền, tốt nhất là có điều kiện sơn epoxy là hóa phẩm cao cấp chống rỉ sét bảo vệ thùng.

Với vật dụng trên, khả năng lọc chậm có thể cho ra lượng loc nuoc sạch là 0,028 m3/giờ, nếu lọc trong 1 ngày sẽ được 670 lít. Theo an toàn sử dụng sử dụng lọc nước hiện hành ở nông thôn là 80 lít/người/ngày, thì với khả năng lọc trên, mạng lưới có thể cấp cho hơn 8 người (khoảng 2 gia đình).

Để tận dụng những lợi ích sức khỏe của loc nuoc , nó là điều cần thiết để rút ra từ một nguồn lọc nước sạch.
2. Uống loc nuoc chưa tinh khiết, loc nuoc nhiễm bẩn là vì sao hàng đầu của dịch bệnh ở các xử lý nước đang phát triển.
3. Có hơn 2.100 chất gây ô nhiễm nguồn nước có thể hiện diện trong xử lý nước sản phẩm , bao gồm cả chất độc được biết đến nhiều.
4. lọc nước đóng chai đóng bình chưa rõ xuất xứ nếu uống vào sẽ rất nguy hiểm.
5. Công trình xử lý xu ly nuoc thành phố có thể không phải lúc nào cũng kiểm soát sự bùng nổ của chất gây ô nhiễm hơn nguy hiểm của vi khuẩn trong xu ly nuoc máy .
6. Cách duy nhất để đảm bảo tinh khiết, nước uống chất gây ô nhiễm hơn là thông thông qua việc sử dụng một hệ thống lọc xu ly nuoc .
7. Một số loại ung thư có thể được quy cho sự hiện diện của vật liệu độc hại trong xu ly nuoc uống.
8. nuoc sạch sẽ,trong lành và sản xuất nước tinh khiết là điều cần thiết để phát triển tinh thần và thể chất thích hợp của một đứa trẻ.
9. Theo EPA, chì trong nước uống đóng góp đến 480.000 trường hợp rối loạn ở trẻ em mỗi năm chỉ riêng do Hoa Kỳ .
10. xu ly nuoc Là đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai, Nếu uống nước không tinh khiết các chất độc như chì trong nước có thể gây ra dị tật bẩm sinh trầm trọng .

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *