Các điểm thú vị trong cách chơi của Minecraft

Minecraft thế giới game đỉnh cao với trò chơi đẹp, đồ họa tiên tiến thế giới mở cho người chơi game tha hồ xây dựng thế giới riêng.

minecraft

 

Minecraft trong một thế giới cấu tạo bằng các khối vuông. Các khối này biểu hiện nhiều chất liệu như gỗ, đất, đá, sỏi, nước, vàng, kim cương, ngọc bích… Người chơi với dụng cụ phù hợp có thể “đào” những khối này lên và bỏ vào túi. Từ túi người chơi rất có thể đặt ngược những khối này ra ngoài theo thứ tự mình muốn. Giống như bạn đang đứng giữa một thế giới xếp bằng LEGO và bạn được tự do gỡ/xếp các mảnh theo ý mình, hoặc rất có thể tìm hiểu cách kiếm quặng sắt trong minecraft đơn giản.

Minecraft mang một diện mạo khá xấu xí trong thời đại đồ họa tiên tiến hiện giờ. Gắn với diện mạo đó là một gameplay sáng tạo và sự lôi cuốn mạnh mẽ với người chơi yêu thích sự tự do và sáng tạo. Game được thiết kế theo kiểu thế giới mở hoàn toàn tự do và gần như không hề có cốt truyện.

Yếu tố lôi cuốn “crafting”,  bạn từng chơi Diablo II chắc hẳn sẽ mê say cách ghép các item bằng hộp Horadric Cube, những món đồ nhỏ nhoi bạn chỉ cần để vào hộp theo công thức là bạn sẽ có những món cao cấp, Minecraft đã đẩy mạnh đẹp khi cùng một nguyên liệu nhưng nếu bạn ghép nó theo kiểu khác nó sẽ thành món đồ khác để phục vụ cuộc sống trong game.Game có hẳn một web wiki để người chơi rất có thể tham khảo hết các công thức ghép trước khi bước vào game, như vậy sẽ chơi game dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: hướng dẫn tìm quặng sắt trong minecraft

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *