Cách chọn áo khoác mùa đông cho bé phù hợp

Sắm sửa quần áo cho con là niềm vui của rất nhiều bà mẹ, tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thì đôi khi dẫn đến việc mua quá nhiều quần áo mà lại không hiệu quả. Mùa đông sắp đến rồi, rất nhiều mặt hàng quần áo thu đông cho bé đang được bày bán, vậy nên lựa chọn quần áo cho bé như thế nào? Dưới đây sẽ chỉ ra cho các mẹ một vài bí quyết để có thể lựa chọn cho bé những trang phục mùa đông một cách đơn giản và phù hợp cho bé.

>> Mẫu quần áo bé gái 11 tuổi rẻ đẹp

Nên mua áo có kích cỡ lớn hơn 1-2 size: Trẻ em lớn rất nhanh nên kích cỡ áo cũng thay đổi rất nhanh, chính vì thế nếu muốn tiết kiệm được một khoản tiền cho năm sau, các mẹ nên chọn những loại áo khoác có kích cỡ lớn hơn so với kích cỡ con đang mặc tầm 1-2 size. Bé vừa có thể mặc thoải mái trong mùa đông nếu mặc nhiều đồ, lại có thể tận dụng thêm được vào năm sau.

Chất liệu vải: Khi chọn quần áo mùa đông cho bé, điều quan trọng là phải chú ý tới chất liệu. Các loại áo khoác dành cho bé có chất liệu vải rất phong phú, tuy nhiên các mẹ cần chọn cho bé những sản phẩm được làm từ chất liệu vải an toàn, ấm áp và đảm bảo cho da bé không bị kích ứng.

Khả năng vận động thoải mái: Trẻ con luôn hiếu động, vui chơi suốt ngày, vì thế một chiếc áo khoác đảm bảo được sự thoải mái cho bé khi vận động là một lựa chọn tốt. Căn cứ vào điều này, các mẹ có thể chọn cho con những chiếc áo với những đặc điểm riêng, nhưng đáp ứng được việc vận động thoải mái của bé.

Tính tiện dụng: Một chiếc áo khoác tiện dụng, dễ mặc là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Điều này vừa giúp bạn nhanh chóng giúp con mặc quần áo, lại tránh được những chi tiết cầu kỳ, rườm rà, đôi khi gây khó chịu cho bé. Xem thêm một số mẫu quần áo cho bé trai 3 tuổi.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *