Cách chọn đồ chơi cho bé

Ngày nay, thật không khó để lựa chọn cho bé yêu những món đồ chơi nhưng làm sao để chọn cho bé những món đồ vừa phù hợp, vừa an toàn lại là một vấn đề không hề dễ. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi không đảm bảo chất lượng được bày bán tràn lan trên khắp các tuyến phố. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn những món đồ chơi an toàn cho bé.

– Luôn luôn sử dụng đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ, có kiểm định an toàn và làm theo những khuyến cáo của nhà sản xuất. Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi chơi.

đồ chơi phải đủ lớn ít nhất là 3 cm với đường kính và 6cm với chiều dài – điều này đảm bảo cho việc trẻ sẽ không nuốt đồ chơi và bị kẹt lại trong khí quản. Khi chọn đồ chơi cho bé, đừng bao giờ chọn những đồ chơi quá nhỏ vì như thế sẽ gây nguy hiểm cho con bạn.

– . Đối với những đồ chơi chạy bằng pin thì chỗ nắp pin phải đủ chặt để trẻ không thể mở ra. Pin và chất lỏng chảy ra từ pin có thể gây ra những nguy hiểm cho con bạn như : nghẹt thở, chảy máu thậm chí là bị bỏng do hóa chất gây ra

– Tránh cho trẻ cầm nắm những thứ như bi, tiền xu và các quả bóng có đường kính 4,4 cm hoặc nhỏ hơn vì nếu không cẩn thận sẽ nuốt phải và sẽ kẹt lại bên trong cổ họng, ảnh hưởng đến vấn đề hô hấp của trẻ.

– Cần thường xuyên kiểm tra kỹ các loại đồ chơi của trẻ để tránh những hỏng hóc, hay những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Gây ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ.

Việc chọn lựa đồ chơi cho con yêu không nên xem nhẹ. Các bậc cha mẹ hãy ghi nhớ kỹ những lưu ý trên để lựa chọn đồ chơi cho bé sao cho an toàn và bổ ích nhất.

Một số đồ chơi cho bé vận động rất được yêu thích tại babycuatoi.vn:

Nhà bóng hình tầu hỏa LR4146 và 50 bóng xịn

Nhà bóng hình tầu hỏa LR4146 và 50 bóng xịn

Dùng cho bé: 6 tháng – 12 tuổi 

Kích thước: DàixRộngxCao = 200x76x125

Cầu tuột cho bé có xích đu liên hoàn - KT007

Cầu tuột cho bé có xích đu liên hoàn – KT007

Độ tuổi: dành cho bé từ 1 – 7 (tuổi)

Kích thước sản phẩm: Dài 160cm, Rộng 170cm, Cao 108cm

Xe lắc trẻ em BBT Global TS518

Xe lắc trẻ em BBT Global TS518

Hãng sản xuất: BBT Global

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc 

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *