Cách chọn hàng khi order taobao

Như bạn đã biết, Taobao là website bán hàng thương mại điện tử lớn và có uy tín nhất trung quốc, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng đều có ở trên taobao. Dịch vụ order taobao đang được khách hàng việt nam sử dụng để đặt hàng trên taobao nhưng do hạn chế về ngôn ngữ mà nhiều bạn đã mua nhầm hàng hóa hay đặt không đúng số lượng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng taobao,nhap hang trung quoc.

mua hàng taobao

Đầu tiên bạn nên mua sản phẩm ở cùng một shop không nên mua những sản phẩm cùng loại ở những shop khác nhau. Lợi ích của việc mua hàng cùng một shop là bạn sẽ nhận được hàng cùng một lúc đúng thời gian. Hàng về không bị trễ và không bị sót hàng cho những đợt giao hàng sau và cước vận chuyển hàng hóa cho một lần cũng rẻ hơn so với nhiều lần khi mua số lượng hàng lớn từ cùng một shop trên taobao.

>>order taobao hà nội

nhập hàng taobao

Khi order taobao bạn nên chọn những shop, những  web có uy tín, nhiều vương miện, đặc biệt là vương miện vàng. Vì taobao dùng vương miện để đánh giá sự hài lòng của khách hàng với sop đó. Bạn không nên đặt hàng ở những shop chưa có ai mua và nhiều shop tránh tình trạng hết hàng và sót hàng hóa khi mua. Cũng giống như nhiều trang web thương mại điện tử khác sản phẩm trên taobao đều là ảnh do chủ shop tải lên vì thế không thể biết hàngthaật có giống như trong ảnh hay không. Vì thế nên khi đặt hàng taobao bạn nên đặt hàng ở những shop có sản phẩm đính kèm ảnh thật. Không chỉ vậy nên để ý chỉ số đánh giá của người tiêu dùng về dộ giống của sản phẩm và hình ảnh, trên 4,6 được cọi là tốt và lớn nhất là 5.

Trên đây là những cách để chọn được sản phẩm cũng như shop hàng uy tín để order taobao hãy tìm hiểu kĩ trước khi đtặ hàng để mua được sản phẩm như ý nhé.

>>giá tiền trung quốc đổi sang tiền việt

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *