Cách giải quyết để pin laptop không bị chai

sửa pin laptop đà nẵng

Bạn có biết cách để tăng tuổi thọ cho pin và thời gian sử dụng pin cho lap top chưa? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy để cho sua pin laptop da nang  – Aladanh chỉ cho bạn một số cách nhé! Sau đây là những cách giúp bạn bảo vệ máy tính thân yêu của mình. Hãy cùng sua pin laptop da nang  – Aladanh tìm hiểu thêm nhé!

Để tăng thời lượng sử dụng pin bạn có thể học theo một số cách của ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh sau đây. Vì màn hình chính là nơi tiêu thụ năng lượng mạnh nhất trong các bộ phận của máy nên điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức phù hợp nhất là điều cần thiết phải nghĩ đến đầu tiên. Bạn hãy dành thời gian để vệ sinh điểm tiếp xúc bằng kim loại giữa pin và máy hàng tháng bằng vải mềm có tẩm cồn. Điều này giúp tránh trường hợp giảm thiểu thất thoát năng lượng do tiếp xúc kém. ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh chỉ cho bạn cách tiết kiệm pin bằng cách điều chỉnh máy tính của bạn ở chế độ Balanced hoặc Power Saver . Nên nhớ tắt những phần cứng như Bluetooth, Wi-Fi, thiết bị gắn ngoài khi không cần thiết.

Có nhiều cách mà pin laptop đà nẵng – Aladanh nghĩ bạn nên tham khảo để duy trì tuổi thọ của pin như sau.  Nên hạn chế việc để pin quá nóng để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ bền của pin. Nên sạc pin trước khi pin cạn sạch, để không khiến pin bị chai, làm tăng thời gian sử dụng của pin.  Tuyệt đối tránh đặt máy lên các bề mặt mềm như gối đầu hay chăn màn vì có thể gây nóng máy, nếu cần làm việc trong một thời gian dài tốt nhất là bạn nên tháo pin của laptop ra. Hãy gọi điện thoại đến 05113.783.783 – 0911.235.333 để được tư vấn nhé! Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để có sự chia sẻ của chúng tôi.

Tác giả: huong.dtt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *