Cách học các tháng trong tiếng Anh đơn giản nhất

bạn đang muốn học ác tháng trong tiếng anh nhưng chưa biết đếnnguyên tắc học như thế nào cho đúng nhất, rất cần phải học có chuyên nghiệp & trình tự, học theo cách thức đúng nhất để chuẩn từ cách viết, phát âm khi chúng ta cần sử dụng đến các ngày tháng bằng tiếng Anh.

Vậy phải học như thế nào cho đúng nhất? trên hết mọi người cần nằm vững phương thức của những Danh từ chỉ tháng kèm theo các giới – động từ kèm theo.

  1. Cách viết tháng trong tiếng Anh

như các bạn thấy mỗi khi muốn nói hay viết các tháng trong tiếng Anh phía đằng trước tên tháng luôn kèm theo với giới từ “in”.

EX: in January…

In February

In March

In Arpil

In May

In June

In July

In August

In September

In October

In November

In December

như Cả nhà thấy đó, những tháng trong tiếng Anh luôn kèm theo với giới từ in phần bên trước nó, chỉ có tất cả mọi người chú ý về phong thái dùng and học theo từng cụ thể ở trêntất cả chúng ta đã thắng lợi khi học những tháng trong tiếng Anh rồi, thật dễ phải không?

Học các tháng như thế nhưng khi muốn viết thư cảm ơn bằng tiếng anh thì chúng ta phải bắt đầu viết ngày tháng như thế nào cho đúng and thật sự chuyên nghiệp nhất? Cách viết đúng ngày, tháng tiếng Anh làm sao cho để ngăn cản bị nhầm lẫn cũng là điểm khiến cho Các bạn đáng đc quan tâm.

2. Cách viết các ngày trong tiếng Anh

  • Cách viết:
  • Thứ, tháng + ngày (số thứ tự), năm..

Ex: Monday, November 3rd, 2010

  • Thứ, ngày +tháng, năm..

Ex: Friday, 1st May,2010

  • Cách đọc
  • Thứ, tháng +ngày +năm

Hoặc: Thứ, ngày+of+tháng+năm

tuy vậy trong tiếng Anh có đa dạng cách đọc, cho nên mọi người hoàn toàn có thể đọc theo cách Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ đều đc. khi chúng ta đã thực hiện cách viết ngày tháng ở phía trên thì tiếp theo tất cả chúng ta chỉ cần có gửi lời chào cũng như nội dung lời cảm ơn phía bên dưới content rồi.

Một lưu ý không ít tới Các bạn khi cần nói tới những ngày thì có thêm giới từ “on”phía trước , khi đó câu từ của công ty sẽ trở lên chính xác hơn.

Khi học tiếng Anh không đơn thuần là chúng ta học các câu chỉ để giao tiếp mà hãy đòi hỏi kĩ năng của tôi ở một trình độ cao hơn, tìm tòi and hiểu biết rộng hơn để trở thành một người sử dung tiếng Anh Chuyên nghiệp nhất. khi chúng ta đã đạt được mục đích của mình thì hãy nhờ rằng lời cảm ơn bằng tiếng Anh trân thành nhất nhé.

 

Tác giả: tunglt09

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *