Cách kiểm soát các chi phí khi tham dự đám cưới

Phòng khách sạn
Việc phải đi dự những đám cưới ở xa là điều mà không thể tránh khỏi. Nếu không có người quen, bạn bè ở gần đó thì chắc chắn bạn sẽ phải tính đến trường hợp đi thuê khách sạn để ở. Khi ấy bạn cần tham khảo các thông tin trên mạng để có thông tin cụ thể về các khách sạn ở đó, đồng thời hỏi ý kiến của cô dâu chú dể về những nơi có giá cả thuê hợp lý, chất lượng tốt.
Chi phí đi lại
Nếu bạn chọn được khách sạn ở gần với địa điểm tổ chức đám cưới thì sẽ rất thuận tiện. Tuy nhiên nếu ở xa thì bạn sẽ tốn khá nhiều tiền cho việc di chuyển. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng và rủ chung người cùng thuê phòng, cùng đi xe để tiết kiệm được thêm.

 tags: vay tín chấp hcm,vay tín chấp tại bắc ninh,vay tín chấp An Giang

Tiền xăng
Nếu không muốn lãng phí quá nhiều tiền để chi trả cho xăng xe thì bạn có thể dùng đến các phương tiện công cộng như xe bus, nhưng sẽ khiến bạn không chủ động trong di chuyển.
Quà cưới
Việc cô dâu và chủ rể gửi cho bạn bè danh sách những món đồ mà họ muốn được tặng trong ngày cưới nghe có vẻ lạ lẫm. Tuy nhiên hiện nay đã có một số cặp đôi làm như vậy, bởi lẽ nó sẽ tránh được việc tặng những món đồ mà họ không dùng đến, nếu bỏ đi thì rất lãng phí và không tôn trọng người tặng. Chính vì vậy bạn cần chọn món quà phù hợp với túi tiền của mình và chọn những món đồ thực sự cần dùng đến cho cô dâu chú rể. Bạn nên lưu ý những món đồ đắt không hẳn là lựa chọn đúng đắn.

tags: vay tín chấp hcm,vay tín chấp tại bắc ninh,vay tín chấp An Giang

Trang phục tham dự

Bạn muốn diện một bộ trang phục thật đẹp đến dự đám cưới của bạn mình. Trong khi đó tủ quần áo của bạn không có bộ cánh nào bạn ưng. hoặc trường hợp bạn đi dự đám cưới cùng chồng/vợ hoặc người yêu, thì bạn sẽ phải mua tới hai bộ cho hai người. Vậy thì hãy tranh thù đi mua sớm nhé, chọn lựa cho thật ưng ý và nên chú ý tới những cửa hàng quần áo đang có chương trình giảm giá.

Làm phụ dâu hoặc phụ rể

Bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền để chi trả cho trang phục, trang điểm, đi lại nếu như bạn được nhờ làm phù dâu hoặc rể. Trường hợp mà cả người yêu bạn cũng được nhờ thì chi phí này có thể tăng lên gấp đôi. Hãy cân nhắc kỹ, thay vào việc đi mua thì bạn có thể đi thuê cho tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu trường hợp kinh tế của bạn quá khó khăn, hãy thằng thắn và thành thật nói với cô dâu chú rể.

tags: vay tín chấp hcm,vay tín chấp tại bắc ninh,vay tín chấp An Giang

Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *