Cách trị hắc lào bằng chuối xanh

Không khó để nhận biết những dấu hiệu của bệnh hắc lào, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo tại: bệnh hắc lào. Các biểu hiện điển hình của bệnh hắc lào là ngứa, xuất hiện một mảng hình tròn đỏ và bên trong và xung quanh viền tròn xuất hiện những nốt đỏ nhỏ, ngứa và không bị lan sang các vùng da khác, cảm giác đau rát khi khẽ chạm vào.

Vùng da bị hắc lào có thể xuất hiện trên mọi vùng da trong trường hợp nặng bệnh có thể xuất hiện vài vùng da như vậy trên khắc cơ thể. 

Chữa bệnh hắc lào bằng chuối xanh

Có rất nhiều loại thuốc dùng trị hắc lào nhưng nhiều người vẫn tìm đến các phương pháp dân gian không chỉ bởi hiệu quả mà còn giúp an toàn cho da, không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như thuốc tây.

Trong số các phương pháp dân gian chữa bệnh hắc lào chuối xanh được dùng trị bệnh hắc lào là do trong chuối xanh có chứa thành phần diệt vi nấm hắc lào, giúp se vết thương giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh hắc lào một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy nên vi nấm gây bệnh hắc lào sẽ được loại bỏ hoàn toàn theo cách đơn giản sau.

chuối xanh

Cách chữa

Bạn chuẩn chuối xanh sau đó đem thái thành từng lát mỏng, đem chà sát nhẹ lên vùng da bị hắc lào rồi để khô tự nhiên, thực hiện cách này ngày 2 lần và liên tục sẽ thấy bệnh thuyên giảm hoàn toàn.

Hi vọng với cách chữa bệnh hắc lào trên thì mọi người có thể tự chữa khỏi bệnh hắc lào mà không cần dùng thuốc, chúc các bạn thành công với chia sẻ đơn giản ngay trên đây nhé!

Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *