Cam đoan hiệu năng máy làm đá sạch Việt An là số 1

Nếu quý vị đang có nhu cầu sử dụng 1 thiết bị “ice machine” , quy trình sản xuất nước tinh khiết sạch thì xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An công ty Việt An chúng tôi – đơn vị với bề dày trên 10 năm về cung cấp và bán các mặt hàng lọc nước , làm đá công nghiệp – cho nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm khi sử dụng sản của chúng tôi . Tất cả các quý khách hàng từng sử dụng mặt hàng của Công ty cổ phần TMTH Việt An đều đã có những “review” tích cực về thiết bị .

Lúc này trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung ứng và bày bán các thiết dây chuyền làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết trong vắt , tuy nhiên có 1 vài bộ phận không nhỏ trong đó bày bán những sản phẩm có giá không tương xứng với công năng , cũng như cung cách phục vụ – chế độ hậu mãi kém, làm người dùng khá khó khăn khăn khi muốn mua 1 chiếc máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước tốt.

VietAn Company là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên tương đối lớn , có thể “support” sửa SP của quý vị 24/7 hơn nữa còn có những trương trình giảm giá “special” có 1-0-2. Chúng tôi hứa chỉ bán hàng dây chuyền làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết “quality” cao.

 

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Mặt hàng máy diệt khuẩn nước VA trong đó các lõi lọc sau:

1, lõi lọc sợi tổng hợp PP dạng xoắn: Có công năng ngăn ngừa các chất chất bẩn và đất đá có kích thước to hơn 1 Nano mét.

2, “core” chắt lọc activated carbon : Như các bạn đã biết than là 1 sản phẩm hút ẩm, khử mùi cực tốt – đó là lý do than hoạt tính được dùng rộng rãi trong các lõi “water filer” để khử mùi, hấp thụ các chất nguy hiểm có trong nước .

3, tấm lọc thẩm thấu ngược RO – thiết bị chiết rót trọng yếu nhất trong công nghệ “water filer” .

4, lõi lọc Bằng gốm: sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết VA sử dụng thiết bị chiết rót này nhằm tăng cường lượng oxi có trong “water” .

5, “filer core” Maifan: đây là loại “filer core” khá quan trọng của dây chuyền vì khi nươc qua các màng 1, 2, 3 có rất nhiều chất khoang bị loại bỏ , do đó cân “filer core” Maifan để cung cấp chất khoáng tối thiểu cho cơ thể .

“Notes” : Mắc dù thời hạn dùng của từng loại thiết bị chiết rót là khác nhau, nhưng bạn nên thay lõi lọc nước ngay khi đến hạn. Việc thay lõi lọc nước định kỳ nhằm bảo vệ “product” quy trình sản xuất nước tinh khiết hoạt động tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế thế giới WTO, lõi “water filer” cần thay định kỳ 3-6 tháng/lần, tùy từng “water resource” để “take care” nguồn nước sau công đoạn lọc có lợi cho sức khỏe . Khách hàng nếu muốn biết linh phụ kiện mô tả kỹ thuật của từng loại lõi lọc xin hân hạnh gọi trực tiếp số di động 0943 41 41 41 mọi phân vân của “thượng đế” sẽ được giải quyết.

Đối tượng sử dụng máy tạo đá viên

 • Các nhà máy làm đá công nghiệp cần thay đổi cách thức chế tạo để nâng cao tiêu chuẩn “service” .
 • Các nhà máy , đơn vị buôn bán và sản xuất thủy hải sản, hay siêu thị có đòi hỏi dùng đá vảy vô trùng tiêu chuẩn tốt để lưu trữ lương thực .
 • Cửa hàng ăn uống , khách sạn , cửa hàng ăn , quán bia rượu, quán cà phê … cần đá để chế biến thức uống.

Tính năng vượt bậc của sản phẩm máy làm sạch nước , máy tạo đá VietAn Company :

 • Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố trọng yếu hàng đầu khiến người sử dụng chọn lựa mặt hàng máy tạo đá , máy “water filer” mang “brandname” Công ty cổ phần Việt An .
 • Cối đá, bình hoán nhiệt và bộ phận ống dẫn của máy làm đá sạch được hình thành từ sắt ko gỉ . Đây là nguyên do các mặt hàng điện lạnh của Cty CP VietAn có thể vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết như nóng, ẩm, khô. Nếu “machine” được bảo hành tốt trong TIME sử dụng thì mức chày cối của máy có thể chạm ngưỡng 20 năm.
 • Dây chuyền làm đá viên, máy lọc nước “good steel” còn có khuôn đúc rất gọn, “easy” tháo lắp cũng như di chuyển.
 • Vận hành tốt dù phải chạy liên tục trong dài hạn .
 • Thùng chứa nước chất lượng và đá tinh khiết thông thoáng.
 • Đối với sản phẩm máy “water filer” , máy làm đá sạch khi đã  đầy kho dự trữ, thì sẽ tự động hóa dừng qui trình làm mát , làm đông . Còn khi các kho chứa vơi thì dây chuyền sẽ tự động hóa chạy.
 • Bảng điều khiển máy đá , máy “water filer” “simple” dễ vận hành , chỉ có vài nút bấm – dưới các nút bấm đều có ghi chú chức năng của từng nút.
 • Năng lực tránh lãng phí điện tăng lên mức 20%. 1 năm sau công đoạn vận hành thì người dùng sẽ tiết giảm được kha khá lượng tiền . Số tiền có thể lên đến chục triệu.

Nếu so sánh SP máy làm sạch nước , “ice machine” Công ty cổ phần TMTH Việt An so với các trang thiết bị địa chỉ khác gì “product” Công ty cổ phần Việt An đang có ưu thế nghìn phần nghìn. Phần lớn là vì Công ty cổ phần TMTH Việt An là 1 trong số ít những đơn vị có thể tự chế biến và bán máy làm đá sạch, máy lọc nước .

Nếu người dùng muốn xem trực tiếp các mẫu sản phẩm thì có thể đến các phân điểm của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tại nhà máy sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Tư Liên, thủ đô

2, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Hồ Chí Minh

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *