Camera 8X đó là nó thường bị nhòe và rung

Htc 8X là chiếc smartphone được ông chủ HTC trình làng vào năm 2012. Htc 8x còn được gọi với tên khác là Windows thay cảm ứng HTC 8x Phone 8X là mẫu điện thoại Windows Phone 8 mới nhất được HTC trình làng cuối năm 2012.

Điện thoại htc 8x được  thiết kế chắc thay thế cảm ứng htc 8x tay, với nguyên liệu nhựa polycarbonate trông đẹp mặt. Htc8x cùng với các đường nét vuông vắn, là một trải nghiệm thú vị cho những tín đồ công nghệ.

Htc windows phone 8x khá mỏng chỉ 10,1 mm. Người sử dụng có thể chọn lựa 4 biến thể có màu sắc khác nhau gồm xanh, đen, đỏ và vàng

Thay cam ung HTC 8x

Red Dot Design là một trong những giải thưởng về thiết kế uy tín và lớn nhất trên thế giới, ra đời từ năm 1955. Giải thưởng năm 2012 được thay màn hình htc 8x bình chọn bởi 1.865 nhà thiết kế và công ty tới từ 54 quốc quốc gia khác nhau, với số lượng đánh giá lên tới 4.600 sản phẩm khác nhau, từ những thiết bị điện tử như điện thoại, TV, máy ảnh… cho tới đồ gia dụng, hay xe hơi… Và 8X của ông chủ HTC đã vinh dự nhận được  thay thế màn hình htc 8x giải thưởng danh giá này. Nhờ giải thưởng, 8X của HTC đã được trưng bày tại bảo tàng Red Dot Design đặt tại Essen (Đức).

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *