CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Với sự đa dạng về loại hình căn hộ, Vinhomes Giảng Võ đã và đang tạo lên 1 cơn sóng ngầm trong thị trường bất động sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

Căn hộ 2 phòng tại chung cư Vinhomes Giảng Võ mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ. Các loại diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ theo dự kiến sẽ gồm: 78 m2 – 79 m2 – 82 m2. (Đây chỉ là thông tin tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Có thể nói loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Gallery là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đối tượng như: Người có nhu cầu về một môi trường sống chất lượng cao, có nhiều tiện ích, một môi trường sống trong lành, không gian rộng mở mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn. Hoặc gia đình có từ 3 đến 4 người.

Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Gallery rất thích hợp cho những hộ gia đình có từ 3 – 4 người

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ:

► Mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng ngủ.
► Là căn hộ thuộc dự án bất động sản “bom tấn” của năm 2017
► Là một chung cư khu đô thị có một môi trường sống lành mạnh, đạt tiêu chuẩn, tốt cho sức khỏe.
► Có một hệ thống tiện ích, dịch vụ chất lượng mang trong mình không chỉ nét đặc trưng đô thị mà còn mang nét riêng của một khu đô thị bậc nhất Hà Nội.
► Là những căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp, nhiều góc nhìn tùy theo vị trí phòng của bạn như các góc nhìn ra trung tâm thủ đô rực rỡ hoa lệ, hay hồ Giảng Võ xanh mướt phái dưới chân….
► Các căn hộ 2 phòng ngủ đều nằm ở những vị trí có giá trị phong thuỷ cực tốt, có mặt thoáng và khe sáng giúp gia chủ có sức khoẻ tốt, không những vậy còn có sinh khí cực thịnh.

Vinhomes Giảng Võ

Phòng ngủ rộng rãi, thoáng rộng và có tầm view đẹp mắt tại căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Có thể nói, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ chính là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ có 2 phòng ngủ dành cho một gia đình có từ 3 đến 4 người ở, hoặc gia đình trẻ có từ 1 đến 2 con. Tin chắc chất lượng phục vụ cùng dịch vụ cùng môi trường sống mà chung cư Vinhomes Gallery mang lại sẽ khiến quý khách hàng và gia đình vô cùng hài lòng.

Theo thông tin dự kiến, cuối tháng 4 đến đầu tháng 5/2017, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ chính thức được ra mắt thị trường. Hiện đã có rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư “trông ngóng” từng ngày dự án được ra mắt và mở bán để có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

Để không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu không gian sống đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://chungcuvinhomegiangvo.vn để được cập nhật tin tức mới nhất, hoặc chủ động liên hệ với Hotline 097 555 4946 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin chi tiết.

Tác giả: khoanv.12mf

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *