Căn hộ Sài Gòn Mia đẹp giá bán phù hợp

Căn hộ Sài Gòn Mia dự án Hưng Thịnh Corp mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các căn hộ hiện đại với điều kiện sống tốt nhất, vị trí đắc địa và thuận lợi không chỉ về di chuyển trong thành phố mà còn cả dịch vụ hiện đại.

saigon-mia

Sài Gòn Mia tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn quan trong, liền kề các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng,Him Lam Kênh Tẻ…đắc địa, thuận lợi khi di chuyển trong thành phố. Hưng Thịnh Corp hiện đang là chủ đầu tư vừa tung ra thị trường như dự án sky Center ngay khu sân bay TSN, căn hộ Florita khu biệt thự Him Lam, căn hộ 91 Phạm Văn Hai… Saigon mía được xem là dự án quan trọng khi tọa lạc vị trí quan trọng và nằm ngay khu Trung Sơn Quận 8, TP.HCM, thuận tiện di chuyển quận 01 và các quận liền kề: Quận 03, quận 7, quận 5…Hiện nay tại quận 9 còn mở bán căn hộ 9 view giá tốt nhất.

MiA được thiết kế theo phong cách hiện đại hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu tốt: gần hệ thống trường học quốc tế, tuyến Metro, ngân hàng, trường học, khu thương mại mang đến những thuận tiện về dịch vụ và di chuyển. Giá trị bất động sản tại Khu Trung Sơn nhờ vào 3 yếu tố:

  • Liền kề các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng,Him Lam Kênh Tẻ.
  • Ba mặt Khu dân cư Trung Sơn được bao quanh bởi sông nước Rạch Xáng, Rạch Bén, Rạch Ông Lớn.

Căn hộ Sài Gòn Mia tọa lạc trong Khu dân cư Trung Sơn. Giá trị vị trí bất động sản tại Khu Trung Sơn của Sài Gòn Mía chỉ xếp sau một số ít các khu đô thị nổi tiếng khác như khu đô thị Phú Mỹ Hưng ,Thảo Điền vô cùng hiện đại.

Website:  http://www.nhadatmuaban.com.vn

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *