Cập bến phiên bản Shareit cho PC cực thú vị

Shareit về cơ bản là một ứng dụng miễn phí cho Android được sử dụng để chuyển các tập tin từ một thiết bị smartphone sang 1 thiết bị khác. Nay đã có phiên bản Shareit cho máy tính, về cơ bản nó giống phiên bản cho Android sử dụng để chia sẻ file trong máy tính bằng cách sử dụng giả lập Android hoặc bất kỳ phương pháp nào khác. Bạn đã biết gì về phiên bản Shareit app cho màn hình lớn này?

Tải ứng dụng miễn phí từ chợ ứng dụng Play Store app free cho thiết bị của bạn. Trước khi sử dụng phần mềm chia sẻ này, bạn thường gửi từ máy tính của mình các tập tin cho những thiết bị khác bằng cách sử dụng kết nối có dây, USB hoặc qua Bluetooth. Nhưng giờ đây, bạn không cần làm như vậy nữa? Việc áp dụng các tính năng Shareit trên android cho máy tính cũng giúp bạn sử dụng tín hiệu Wi-Fi để chuyển file.
Trước đây phương pháp Bluetooth là khá chậm trong việc chuyển giao các tập tin lớn. Và kết nối có dây yêu cầu các thiết bị bên ngoài khá phức tạp. Bây giờ với sự giúp đỡ của ứng dụng Shareit phiên bản cho PC. Bạn có thể chuyển các file, tài liệu dung lượng lớn khá đơn giản và nhanh chóng. Đối với tập tin chuyển giao bằng ứng dụng Shareit an toàn hơn, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng file, hình ảnh, video vẫn được giữ nguyên.
Ứng dụng này về cơ bản là thiết kế dành cho các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng nhưng với việc sử dụng giả lập hiện nay trên internet. Bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính miễn phí để chia sẻ.

Xem thêm: Shareit app new version – phiên bản ứng dụng mới nhất cho Android.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Shareit trên máy tính của bạn như windows 7, 8, 8.1,10 và cũng xp. Các yêu cầu cơ bản để cài đặt ứng dụng Shareitt rên máy tính của bạn bao gồm: Máy tính cần phải có ít nhất là 4GB RAM. Đây không phải là một yêu cầu khó khăn bởi hiện nay tất cả các cửa sổ máy tính đều là 4GB RAM. Các máy tính xách tay nên có thiết bị wifi, đây chính điểm cốt lõi để chuyển các tập tin thông qua Shareit. Vì vậy, đây là những yêu cầu cơ bản của ứng dụng Shareit cho việc cài đặt PC. Bạn có thể cài đặt miễn phí cho PC của mình ngay bây giờ.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *