Cây phong thủy hút tài lộc trong năm 2016

Cây cảnh không chỉ có tác dụng mang lại cho không gian bạn sức sống và vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Chính vì vậy bạn cần có những cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và gia đình.
1. Cây cảnh trông ở cửa chính. Đây là nơi thể hiện phong cách, cá tính của chủ nhà và là nơi đón những năng lượng cho ngôi nhà. Chính vì vậy cần cân nhắc kĩ lưỡng để có những vị trí đặt tinh tế.
Với cửa làm bằng kim loại thì nen chọn những cây thân mền, xun xuê. CÒn cừa bằng gỗ thì chọn những cây lớn để tạo cảm giác lịch sự, trang trọng và đem lại sự cân bằng cho ngôi nhà chung cư Athena Xuân Phương.

Xem thêm>>> Không thể thiếu những vật phẩm nào khi chơi phong thủy?

2. Vị trí trước sân.

Đối với vị trí mặt tiền như trước sân thì nên chọn tre, trúc, tùng,.. đây là những loại cây theo phong thủy tốt và phù hợp nhất.

3. Trong phòng khách.

Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, tăng tính thẩm mĩ mà còn có tác dụng thanh lọc không khí, điều hòa cho ngôi nhà, tạo cho con người một sức khỏe tốt. Mỗi loại cây khi đặt ở vị trí khác nhau sẽ kích hoạt may mắn, tài vận, công văn ở những vị trí tương ứng.

4. Ban công cửa sổ: Có thể nói đây là nơi đón năng lượng rất tốt. Vì thế nhưng cây có dốc to, vững chắc là một lựa chọn vô cùng hợp lý và thích hợp. Bạn có thể trang trí thêm những chậu hoa nhỏ để không gian trở nên sinh động và tăng tính thẩm mĩ hơn.

5. Phòng tắm: Đây là nơi riêng tư nên bạn hãy chọn những chậu hoa, cành hoa nhỏ, phù hợp với tính cách của gia chủ.

6. Phòng bếp: Ở không gian này nên chọn những loại cây có tác dụng hút mùi, thân cột vững trãi và lá to giúp tạo sự thoáng mát và cân bằng. Nhất là màu sắc cần hài hòa để phù hợp với không gian của căn bếp, tạo nên không gian thoải mái, ấm cúng.

Dù là những lưu ý nhỏ nhưng nó khá quan trọng trong việc bày biện mọi thứ trong gia đình, giúp gia đình bạn đón năm mới với nhiều niềm vui và tài lộc hơn. Đừng để những sơ xuất nhỏ làm ảnh hưởng đến năm mới của gia đình chung cư Athena Xuân Phương bạn.

Từ khóa liên quan:
  • chung cư athena xuân phương
  • chung cư xuân phương giá rẻ
  • chung cu athena gia re
  • athena complex giá rẻ
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *