Chất bôi trơn thiết bị ngành thực phẩm

LPS là loại chất bôi trơn có khả năng xuyên thấm tốt, chống ăn mòn cao và thân thiện với môi trường dạng phun đa năng sử dụng cho việc bôi trơn các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm và các thành phần cơ khí của thiết bị chế biến nước giải khát.

Đặc điểm chất bôi trơn thiết bị ngành thực phẩm LPS – Mỹ

  • Chất bôi trơn thiết bị ngành thực phẩm LPS là một loại mỡ bôi trơn chống nước được thiết kế chủ yếu bôi trơn hiệu quả cho tất cả các loại xích và băng tải hoạt động trong môi trường thực phẩm.
  • Dầu bôi trơn có tính kỹ thuật cao không bị biến tính được thiết kế đặc biệt cho nhà máy thực phẩm sử dụng để chống dính cho băng trượt và băng chuyền.
  • Lớp màng dầu ướt giúp kéo dài tuổi thọ của xích, đồng thời hoạt tính tạo bọt giúp thấm sâu và bôi trơn cho xích, con lăn và chân đệm giảm ma sát và chống rửa trôi. Thích hợp cho khả năng sử dụng với các khu vực có sự tiếp xúc thực phẩm cao trên các thiết bị sản xuất thực phẩm.
  • Dạng chai xịt được ứng dụng công nghệ DETEX độc quyền có chứng nhận NSF® : H1 Mã đăng ký # 113815 phù hợp với  tiêu chuẩn FDA được phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm có khả năng nôi trơn tốt, thích hợp cho việc chống dính khuôn và màng bôi trơn dạng khô không bám dính bụi bẩn

Tính năng và đặc điểm của chất chống rỉ đa năng Nabakem Ara-505

Tính năng nổi trội

Trong ngành chế biến thực phẩm, chế biến nước giải khát thì mỡ bôi trơn máy móc không chuyên dụng sẽ có nguy cơ xâm nhập vào các loại thực phẩm thông qua sự rò rỉ, từ đó sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Vì lý do đó nên nhà sản xuất LPS – Mỹ đã sản xuất ra sản phẩm mỡ bôi trơn dành riêng cho ngành thực phẩm đã được chế tạo. Nó mang những đặc điểm và tính chất riêng phù hợp với các điều kiện trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và đồ uống.

 

Chất bôi trơn thiết bị ngành thực phẩm có tính năng độc đáo và tốt hơn so với các loại khác như : mỡ chịu nhiệt cao, mỡ xà phòng, mỡ dùng cho các động cơ điện,…

Với chứng chỉ NSF® cấp độ H1 được ứng dụng đa năng dùng  để bôi trơn cho các loại mấy sản xuất thực phẩm như máy chế biến thịt, máy sản xuất nước trái cây, máy đóng chai thức uống và nhiều loại khác,…

Mức độ trượt bền vững và hoạt động tốt trong vùng nhiệt độ cao mỡ không bị tan chảy sau một thời gian dài máy hoạt động, đồng thời giúp cho động cơ hoạt động luân phiên không ngừng

Chất bôi trơn thiết bị ngành thực phẩm LPS ngăn ngừa hao mòn, gỉ sét, ngăn ngừa oxy hoá làm thời gian sử dụng của loại mỡ này lâu bền hơn nhiều so với các loại mỡ khác và có khả năng chống xói mòn nước rất cao.

Địa chỉ mua sản phẩm uy tín

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều chất bôi trơn thiết bị ngành thực phẩm nhưng tuy nhiên nhưng tuy nhiên hàng giả và hàng kém chất lượng rất nhiều, nếu mua về sửu dụng thi tác dụng của chúng hoàn toàn thấp, thậm chí có thể gây hư hại đến thiết bị sản xuất thực phẩm.

Quý khách có thể tham khảo hóa chất bôi trơn LPS- Mỹ do Vietchem phân phối luôn đảm bảo chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 19001820 hoặc truy cập website hoachatbaotri.vn để được đặt hàng và báo giá tốt nhất từ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi.

Nguồn: http://dungmoi.over-blog.com/chat-boi-tron-chiu-nhiet

Tác giả: nguyenhung.marketing

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *