Chế biến rượu rắn và chữa bệnh yếu sinh lý.

Xưa tới nay các cụ đã dùng bài thuốc trị yếu sinh lý bằng rượu rắn ở tất cả mọi nơi và đã được khoa học chứng minh , thử nghiệm . Với việc sở hữu bài thuốc phong phúy này thì khà năng chữa yếu sinh lý rất hiệu quả giúp đàn ông lấy lại phong độ tuổi trẻ trong thời gian ngắn. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp chế biến rượu rắn tại nhà nhé :

1. Lợi ích cho sức khỏe

Theo Y học cổ truyền, thịt rắn có vị ngọt, mặn, tính ôn, có thể dùng để chữa các bệnh như phong thấp, định kinh giản, giảm đau, giải độc, trị liệt dương và tăng cường sinh lý rất hiệu quả. Mật rắn không có vị đắng như các loại mật khác, thay vào đó là vị ngọt dễ chịu giúp giảm đau, trị ho và viêm, bổ thận tráng dương, ngăn ngừa xuất tinh sớm rất hiệu quả.

2. Cách xử lý và chế biến rắn an toàn

Trước khi chế biến rắn, các quý ông cần chú ý ở phần nọc rắn. Cần loại bỏ tất cả phần nọc ở đầu để bảo đảm an toàn cho cả người sử dụng lẫn người chế biến.

Đầu tiên, hãy chọn 3 con rắn khỏe mạnh, còn nguyên mật (mật là phần quan trọng nhất trong việc điều chế rượu) và chích phần mật ra để lấy trước. Mỗi con rắn đều có túi mật nằm dọc theo chiều dài của thân, do đó khi chế biến mà không lấy mật trước thì các quý ông nên cẩn thận để không tổn hại đến phần “dược phẩm” quý báu này. Rắn được mổ và loại bỏ hết tất cả phủ tạng, phần mật giữ nguyên đem ngâm riêng vào một lọ chứa ít rượu khoảng 35 – 40% .

Tiếp theo, các quý ông hãy rửa sạch phần máu ở thịt rắn và ngâm chúng vào hỗn hợp gừng tươi, rượu trắng để khử mùi tanh với công thức 500g gừng tươi, rửa sạch, giã nát kết hợp với 0,5 lít rượu trắng đem ngâm 30 phút. Tại đây, phần thịt rắn và mật đã được chuẩn bị sẵn sàng để đem ngâm.

chữa yếu sinh lý cho nam giới

Các quý ông nên sử dụng rượu rắn điều độ để giữ khả năng chữa yếu sinh lý và không bị tác dụng phụ từ chúng

Thông thường, dân gian có hai bài rượu thuốc từ rắn đơn giản nhất bao gồm nguyên liệu từ thịt rắn tươi và khô.

Đối với rắn tươi: Cho rắn đã xử lý vào bình lớn và đổ ngập rượu khoảng 60 – 70%, đậy kín lọ và ngâm trong 3 tháng. Sau khi chiết rượu lần 1, các quý ông có thể sử dụng phần thịt đó và tiếp tục ngâm lần 2 – 3 với thời gian ngắn hơn. Gộp dịch ngâm của 3 lần lại để làm rượu.

Đối với rắn khô: Thịt rắn đã chế biến được bỏ phần đầu, cắt nhỏ thịt và thêm dịch gừng tươi để nướng qua bếp than hoặc sấy trong 70 độ C cho đến khô. Sau đó, ngâm rắn tương tự như với thịt rắn tươi như trong thời gian ngắn hơn (khoảng 1/2 thời gian của rắn tươi ở mỗi đợt ngâm)

yếu sinh lý ở nam giới an toàn hiệu quả

Đọc thêm

>> cách quan hệ lâu ra ở quý ông

Yếu sinh lý là hiện tượng trên bảo dưới không nghe hay Hay cậu nhỏ của các anh có thể cương cứng lúc đầu nhưng không duy trì đc suốt quá trình chiến đấu, nhanh chóng bị xìu trong khi cuộc chiến chưa kết thúc.

Xuất tinh sớm có thể hiểu là hiện tượng ” chưa lâm trận đã giơ tay xin hàng” hoặc “súng cướp cò khi chưa kịp ngắm bắn”. Có nghĩa là anh không thể tự chủ được việc xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm. Có những người vừa chạm cậu nhỏ vào âm đạo thì đã ngay thức thì xả đạn, có người thì còn được vài lần thì súng cướp cò.

PQA Mật Nhân giúp bạn phát triển thành nghệ sỹ yêu, các quý ông sẽ không còn lo bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nữa. Mật nhân PQA giúp bạn lâu hơn, đê mê hơn, tự tin hơn. }}

 

Tác giả: buidangcongpqa

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *