Chế độ giảm cân nhanh chóng, an toàn trong 3 ngày với mật ong

Mật ong là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Mật ong có vị ngọt tự nhiên, chứa rất nhiều các vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. 100g mật ong chỉ chứa 294 calories nên rất thích hợp là một loại thức uống dành cho những người đang cần giảm cân.
Để giảm cân bằng mật ong chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: mật ong, trà và nước. Tùy theo sở thích và khẩu vị của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn trà, hay nước ấm, nước lọc để pha với mật ong.
Mỗi một cốc mật ong ta có thể điều chỉnh số lượng như sau: 150ml nước sạch hoặc trà cho một thìa mật ong (khoảng 10– 20g), uống từng ngụm to rất có lợi cho việc giải độc.
Trong 3 ngày, bạn có thể giảm cân với thực đơn trà mật ong như sau:

1. Ngày đầu tiên
Bữa sáng: Uống một cốc nước pha mật ong hoặc trà mật ong đều được.
Bữa trưa: Uống hai cốc trà xanh mật ong, một thìa canh mật ong.
Bữa chiều: Dùng hai thìa canh mật ong.
Bữa tối: Hai cốc trà mật ong hoa hồng hoặc hoa nhài.

2. Ngày thứ hai
Bữa sáng: Bạn dùng một cốc trà xanh mật ong.
Bữa trưa: Một cốc trà bạc hà mật ong, một thìa canh mật ong.
Bữa chiều: Một cốc nước mật ong pha loãng
Bữa tối: Một cốc trà mật ong (trà túi), một thìa canh mật ong.

Công cuộc giảm cân của bạn sẽ thật đơn giản với sự hỗ trợ đắc lực của bộ 3 sản phẩm giảm cân hàng đầu hiện nay đó là : Thuốc giảm cân yanhee, thuốc giảm cân super slimthuốc giảm cân sslim. Đây là 3 sản phẩm giảm cân hàng đầu hiện nay của 2 quốc gia tiên tiến Mĩ và Thailand. Chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ phải thuyế phục trước hiệu quả giảm cân nhanh và bền bỉ của bộ ba này.

3. Ngày thứ ba
Bữa sáng: Một cốc nước mật ong.
Bữa trưa: Một cốc trà quýt khô mật ong.
Bữa chiều: Một thìa canh mật ong.
Bữa tối: Một cốc trà mật ong thêm hương hoa hồng.
Ngoài tác dụng giảm cân, trà mật ong còn rất tốt cho tiêu hóa, giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, bổ sung dưỡng chất cho toàn thân. Sau khi áp dụng thực đơn giảm cân 3 ngày bằng mật ong bạn nên ăn những món ăn nhẹ, dễ tiêu hoá là tốt nhất.
Nên kiểm soát chế độ dinh dưỡng, kết hợp với chế độ tập luyện nhẹ nhàng để nâng cao hiệu quả giảm cân, thay đổi trọng lượng cơ thể nhé!

Tác giả: slnguyenbinh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *