Chết người vì sử dụng phần mềm chỉ đường sai

Ngày trước khi chưa có thiết bị định vị https://vnetgps.vn/ chúng ta thường sử dụng các dịch vụ chỉ đường có trên điện thoại và việc chỉ đường này có độ chính xác phụ thuộc vào từng khu vực và địa hình khác nhau. Rất nhiều trường hợp phần mềm đã chỉ sai đường và người sử dụng đã gặp không ít vấn đề khi rơi vào tình huống này thậm chí là hy sinh cả tính mạng.

phần mềm giám sát rất quan trọng

phần mềm giám sát rất quan trọng

Một trường hợp đã xảy ra tại nước Mỹ, gia đình James 35 tuổi trong một chuyến đi nghỉ đã sử dụng dịch vụ chỉ đường trên điện thoại, theo vị trí mà bản đồ hướng dẫn anh đã rẻ vào một con đường nhỏ nhưng anh không bết rằng anh đã đi sai hướng và bị lạc và rừng sâu tại bang Oregon thuộc Tây Bắc nước Mỹ.

Sau khi biết mình bị lạc anh đã để vợ và các con ở lại trên xe để đi tìm cứu viện, nhưng anh đã một đi mà không bao giờ trở lại, do đói rét anh đã chết trong rừng sâu và đội cứu hộ đã tìm thấy anh cách vị trí của xe 13km, lúc tìm thấy anh đội cứu hộ chỉ nhìn thấy anh có một tấm ảo mỏng trên người.

Đây là một ví dụ cho thấy những nguy hiểm mà chúng ta sẽ bắt gặp khi sử dụng phần mềm định vị trên điện thoại di động không chỉ đúng hướng đi. Đây cũng là bài học cho rất  nhiều đã và đang sử dụng các phần mềm này cần hết sức cẩn thận. Vì vậy mà việc thiết bị định vị ra đời đã đem lại một làn gió mới cho cuộc sống và khắc phục những nhược điểm của các phần mềm chỉ đường đang được sử dụng.

Những thông tin này sẽ giúp người sử dụng có cái nhìn đúng đắn và chính xác hơn trong việc lựa chọn các phương pháp chỉ đường.  Và việc lựa chọn thiết bị định vị đặc biệt là thiết bị định vị ô tô https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-oto.html để sử dụng nên được cân nhắc và xem xét.

Việc lắp hộp đen xe ô tô https://vnetgps.vn/tin-tuc/189-hop-den-hop-den-o-to-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-chat-luong-cua-nha-san-xuat-vnet.html  cũng vô cùng quan trọng vì ô tô là phương tiện thường được dùng để di chuyển nhiều trên những cung đường xa không quen thuộc

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *