Chiếc máy in nhỏ nhất của sam sung đã xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc máy in nhỏ nhất của sam sung đã xuất hiện tại Việt Nam

Đây là công nghệ mới của sam sung  in tem bảo hành nhanh   dành cho việc in ấn chất lượng. bài viết sau đây sẽ giới thiệu với chúng ta tính năng và nguyên tắc hoạt động của loại máy in này.

Cuối tháng 5/2010, Samsung Vina tiếp tục hâm nóng thị trường công nghệ khi ra mắt chiếc máy in laser đơn sắc ML-1666 được ghi nhận là nhỏ nhất thế giới.

Mayinhanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực in máy HP, đổ mực in máy Canon, đổ mực in máy Brother, đổ mực in máy Xerox, đổ mực in máy Epson và các dịch vụ sửa chữa máy văn phòng.

Góp mặt vào gia đình dòng máy in laser, ML-1666 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ in tiên tiến. Bố cục đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, ML-1666 có kích thước siêu nhỏ: 341 x 224 x 184 mm, chỉ bằng khoảng 30% – 50% so với các dòng máy in khác.

in decal bạc , thiếc

Toàn bộ thân máy là một màu đen (kết hợp giữa đen bóng và đen nhám), khay đựng giấy được thiết kế theo dạng cassete kín đáo, nắp để phủ khay giấy còn có tác dụng giảm tối đa những tiếng ồn đồng thời làm máy trông gọn gàng hơn. Bước sáng tạo về kiểu dáng này giúp tiết kiệm diện tích tối đa  in card visit giá rẻ tại hà nội   cho các văn phòng hoặc không gian nhà ở, và thuận tiện khi vận chuyển.

ML-1666 còn nổi bật nhờ khả năng hỗ trợ in ấn dễ dàng và thông minh. Máy trang bị nút Print Screen nằm ở bảng điều khiển mặt trên của máy, bổ trợ tính năng “In màn hình” cho phép người dùng in bất kỳ nội dung nào đang hiển thị trên màn hình máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ML-1666 còn đi kèm với phần mềm AnyWeb Print (chỉ tương thích trình duyệt Internet Explorer), giúp người dùng lựa chọn, kéo thả những phần hình ảnh và văn bản ưa thích trên nhiều trang web khác nhau vào một trang mới trên màn hình và in ra nhanh chóng.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng cũng là một trong những tiện ích đáng chú ý của ML-1666. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi trạng thái Tắt – Mở của máy mà không cần phải để máy ở chế độ chờ như những dòng máy in khác. Tốc độ in lên đến 16 trang/phút và dưới 8,5 giây cho trang đầu tiên,in card visit lấy ngay công suất in tối đa 5.000 trang/tháng, bộ xử lý tốc độ 150Mhz, bộ nhớ 8Mb, có thể thấy ML-1666 là dòng máy in chất lượng cao và mạnh mẽ, thích hợp với những đối tượng có nhu cầu in ấn thường xuyên.

Với mức giá công bố 2.140.000 đồng, Samsung ML – 1666, chiếc máy in nhỏ nhất thế giới hiện nay, là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu sử dụng cá nhân như học sinh sinh viên và các văn phòng có không gian khiêm tốn.

 

 

Tác giả: vuongnguyenbinh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *