Chính sách ưu tiên đặc biệt cho lao động Nam tháng 09

Tháng 09/2017 và những tháng tiếp theo, chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều lao động nam cho các ngành nghề khác nhau.

Xem thêm: đơn hàng đi nhật lần 2

điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Với khoảng 40 đơn tuyển lao động nam các ngành nghề chúng tôi tiếp nhận trong tháng 09/2017 và số lượng lớn hơn trong các tháng tiếp theo. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt đối với các lao động nam mới tham chương trình lao động, làm việc tại Nhật Bản.

Tham khảo thêm: điều kiện đi du học Hàn Quốc

1. Những ưu tiên đặc biệt chỉ có tại Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam

– Lao động nam tham gia chương trình được thi tuyển ngay mà không yêu cầu đào tạo tiếng.

– Người lao động sẽ được tham gia nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn, thi tuyển tiếp ngay khi không được xí nghiệp tiếp nhận đơn hiện tại (tham khảo danh sách đơn hàng tốt nhất tại đây).

Do số lượng đơn hàng khá lớn, nên việc cập nhật thông tin lên website có thể không được đầy đủ, các bạn hãy chủ động liên hệ với cán bộ của công ty thông qua số Hotline 0904888512 để được tư vấn cụ thể về các đơn hàng.

– Được lựa chọn đơn hàng phù hợp theo nguyện vọng bản thân, gia đình.

– Được đào tạo tay nghề, nâng cao chuyên môn đối với những đơn  hàng yêu cầu.

– Hỗ trợ học phí, hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc tham gia thi tuyển nếu học viên không thể trúng tuyển trong khóa học tại công ty và không có nguyện vọng tiếp tục tham gia thi tuyển.

2. Điều kiện và đào tạo thi tuyển

– Để được tham gia thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, những bạn chưa biết tiếng bắt buộc phải tham gia khóa đào tạo của công ty,  phía công ty sẽ có nhiệm vụ đảm bảo đơn hàng theo yêu cầu của người lao động, tạo điều kiện lao động được thi tuyển liên tục khi xí nghiệp không tiếp nhận.

– Lao động nhập học được đào tạo trong khoảng  3-5 ngày để có thể hoàn thiện bài giới thiệu bản thân, tham gia ngay những đơn hàng không yêu cầu tiếng.

– Điều kiện chung: Nam giới cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình tương đối. Tốt nghiệp cấp 2 trở lên, độ tuổi từ 19-35 tuổi.

3. Ứng viên đã học tiếng Nhật tại trung tâm, công ty XKLĐ khác

Trung tâm đào tạo của Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam đang áp dụng giáo trình tiếng Nhật giao tiếp cơ bản Minano Nihongo, nếu người lao động đã và đang học tiếng với giáo trình tương đương có thể xem xét các trường hợp đặc cách, ưu tiên như sau:

A. Kiểm tra trình độ tiếng nếu đật từ bài 18-20 trở lên thì không phải học tiếng, có thể tham gia thi tuyển ngay mà không phải học tiếng, có thể tham gia các đơn hàng tiếng tốt (điện tử, dập, đúc, uốn, kiểm tra máy, linh kiện máy,…)

B. Kiểm tra tiếng dưới bài 10, nhập học 1 tháng để đào tạo tiêng đến hết 20 bài, có thể tham gia thi tuyển ngay những đơn hàng không yêu cầu tiếng.

C. Đặc biệt ưu tiên học viên có trình độ tiếng N4, nắm vững 30 bài Minano trở lên

Ứng viên có thể tham khảo hình ảnh trung tâm đào tạo cũng như các bài thi tuyển của thực tập sinh của công ty tại chuyên mục hoạt động trong ngày của chúng tôi. Các buổi phỏng vấn của chú xí nghiệp Nhật, hoạt động của thực tập sinh tại trung tâm sẽ thường xuyên được cập nhật tại chuyên mục này.

4. Một loạt chính sách hỗ trợ cho lao động ngành xây dựng

Do nhu cầu thiếu hụt lao động Nam ngành xây dựng, các xí nghiệp Nhật Bản đang gửi rất nhiều yêu cầu về mong muốn tuyển chọn nguồn lao động cho ngành nghề này. Số lượng các đơn xây dựng chúng tôi tiếp nhận rất nhiều, các tiêu chí được giảm xuống, nhiều chính sách về phí, thủ tục, quy trình, hỗ trợ đào tạo đang được công ty áp chúng.

Lao động ngành xây dựng có sức khỏe và chiều cao, cân năng tương đối, thông thường chỉ mất 1 tháng để có được hợp đồng lao động của xí nghiệp Nhật trước khi công ty đào tạo 3-4 tháng sau đó nhập cảnh làm việc.

Nếu bạn muốn biết cụ thể về mức lương, chính sách đãi ngộ, công việc cụ thể cho lao động ngành xây dựng thì tham khảo bài viết này để nắm rõ thông tin.

Xem thêm: kinh nghiệm phỏng vấn đi lao động nhật bản

5. Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

HOÀNG NGUYỆT (Ms): 0904888512

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *