Cho thuê xe du lịch giá rẻ

5. Kiểm tra xe
Khi đã thoả thuận xong về các thủ tục, người thuê cần phải qua khâu rà soát xe, dĩ nhiên điều này còn tuỳ độ cẩn thận của từng người.

Tuy nhiên, kinh nghiệm là khách hàng nên rà soát xe thật cẩn thận.Cho thuê xe du lịch giá rẻ Việc rà xe không chỉ để đảm bảo an toàn cho việc dùng mà còn rất cấp thiết để tránh những tranh luận không đáng có hay những phiền hà về bồi hoàn khi trả xe.

7. Làm giao kèo chặt đẹp
Lưu ý, hồ hết các điểm cho thuê xe tự lái vào dịp Tết Nguyên đán thường chỉ nhận làm giao kèo cho thuê xe cả gói từ 7 – 10 ngày chứ không cho thuê xe lẻ, nên nếu muốn thuê 2 – 3 ngày,cho thuê xe du lịch giá rẻ bạn phải thuê xe sớm với giá cao hơn một tẹo.

Đi chung cũng kín lịch
Bí bách chuyện thuê tự lái, trên mạng bắt đầu rộ lên những lời rao “rủ nhau hùn tiền thuê xe về quê ăn Tết”, “tìm người đi chung xe về quê”… Trên các diễn đàn như webtretho, lamchame… hoặc Facebook cũng nảy nhiều topic (chủ đề) cho thuê xe du lịch giá rẻ rủ nhau đi chung xe về quê đón Tết.

Theo thông báo từ cộng đồng mạng đi chung xe thì nếu hùn nhau thuê xe đi chung hoặc “đi ké” người có xe sẽ kiệm ước khoảng 30-40% so với khi tự bỏ tiền thuê xe một mình.Cho thuê xe du lịch giá rẻ Tiền thuê xe sẽ được chia ra theo tổng số người có mặt trên chuyến xe đó (7-16 người, xe tương ứng).

Thuê xe tự lái về quê: Dài thì thuê, ngắn thì thôi
Một số hãng taxi cũng “nhảy” vào mảng dịch vụ đi chung ngày Tết
ngày nay, khách hàng có nhu cầu thuê xe taxi đi chung về quê ăn cho thuê xe du lịch giá rẻ Tết cũng có thể đăng ký trước với Airport Taxi. Tiền thuê taxi sẽ chia đều cho các gia đình hùn nhau thuê xe.

Ông Thành Nam, Giám đốc công ty CP Đi chung cho hay, khách hàng có nhu cầu đi chung xe chỉ cần đăng ký trên web hoặc giao thông qua tổng đài, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận thông báo và tìm người có cùng chặng đường và thời gian để ghép. Thời khắc này đã có gần 640 đơn đặt chỗ về các địa phương.Cho thuê xe du lịch giá rẻ Phải đến tuần rốt cuộc của đợt nghỉ tết nhu cầu đặt chỗ mới cao hơn. &Ldquo;Năm ngoái công ty đã phục vụ hơn 1.000 chuyến đi ghép, năm nay chúng tôi hy vọng mức tăng trưởng sẽ cao hơn”, đại diện mô hình cho biết.

Chuyến đi ghép sẽ dành cho một gia đình gồm 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ, số lượng hành khách ghép không vượt quá số ghế trên xe. Hiện một số tuyến từ Hà Nội về Nam Định, Hải Phòng,cho thuê xe du lịch giá rẻ Thanh Hóa với mức giá từ 400.000-700.000 đồng đang nhận được nhiều người đặt chỗ nhất.

Người đi thuê xe luôn phải cẩn trọng trong các thủ tục Khi thoả thuận đặt cọc hãy thêm điều khoản bồi hoàn cụ thể của trọng tâm cho thuê xe trong trường hợp không giao xe đúng hẹn, không đúng loại xe đã giao kèo… Chả hạn, trong hiệp đồng thuê xe tự lái thường có mục thuê xe loại nào, đời xe, biển số xe, màu xe…

Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý tới điều khoản này thì hầu hết cho thuê xe du lịch giá rẻ các điểm cho thuê xe đều bỏ qua luôn để tránh bị ràng buộc, và khi giao xe, nhiều khách hàng đã phải nhận những chiếc xe cũ, không an toàn…

Bây chừ chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và phần thiệt thòi luôn thuộc về bên thuê xe. Do đó, người đi thuê luôn phải thận trọng trong các thủ tục.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *