Chọn bể phao bơi cho bé cần lưu ý những gì?

Bơi lội là một môn thể thao cần thiết cho sự phát triển và vận động của trẻ. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết oi bức luôn khiến các bé cảm thấy khó chịu. Một trong những giải pháp để giải tỏa cái nóng ngày hè đó là  đi bơi ở các bể bơi hay đi biển nghỉ mát. Nhưng bạn lại ngại đưa trẻ đi xa cũng như không an tâm về chất lượng vệ sinh ở bể bơi. Chính vì vậy, bạn muốn chọn mua cho con yêu hồ bơi cho bé ở nhà. Nhưng bạn lại không được hiểu rõ cho lắm các sản phẩm. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo nhỏ khi chọn mua bể phao bơi cho bé.

Chọn bể bơi phao cho bé

Chọn bể bơi phao cho bé

Những đặc điểm cần lưu ý

-Chất liệu: Bạn nên chọn mua bể phao bơi được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, cao su tự nhiên,..không có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Đặc biệt là bạn nên quan sát các thông số chịu nhiệt cũng như chịu lực của sản phẩm để thuận lợi cho quá trình sử dụng và bảo quản sau này.

-Thiết kế: Bể phao bơi dành cho bé hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú. Bạn có thể chọn mua dựa trên sở thích của các bé. Nhưng bạn cần để ý và quan sát bể phao có thành dày, chắc chắn, đáy bể dày nhưng không bị trơn trượt khi bé nô đùa.

Hơn nữa, bạn nên chọn mua sản phẩm có kích cỡ dung lượng chứa nước phù hợp với không gian nhà bạn cũng như nhu cầu sử dụng của bé. Mặt khác, bạn hãy mua phao bơi cho bé ở đâu có chỗ xả nước và bơm hơi riêng biệt để có thể điều chỉnh lượng nước và kích thước bể theo ý muốn.

Về màu sắc và hình ảnh của bể thì bạn có thể chọn mua theo sở thích của con yêu.

-Thương hiệu: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bể phao bơi nổi tiếng như Intex, Bestway, Lechin,… với nhiều sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng phong phú đa dạng. Bạn có thể thoải mái lụa chọn dựa trên sở thích của bé và phù hợp với túi tiền của bản thân.

Lưu ý

-Bạn nên mua sản phẩm bể phao bơi cho bé ở các đai lý, các nhà phân phối lớn để được đảm bảo chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, quà tặng kèm theo nhé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *